Những ưu điểm nổi bật của thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy

08/06/2017, 09:39:39

Là một sản phẩm làm rau mầm mới – happy mang ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các thiết bị khác “trồng rau mầm tự động hoàn toàn không dùng điện”, Happy có cấu tạo đơn giản và gọn nhẹ hơn nhiều. Những tiện ích nổi bật khi sử dụng Thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy tại nhà mà các mẹ chưa hề biết:

 

những ưu điểm nổi bật của thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy

 

Thứ nhất: Cực kì tiện lợi. Không phải vận hành máy, bạn chỉ cần thực hiện gieo hạt và cung cấp nước tưới cho rau bằng cách đổ đầy nước vào bình chứa.

Thứ hai: Có thể đặt ở mọi vị trí. Thiết bị nhỏ gọn, không kết nối nguồn điện, bạn có thể đặt ngoài ban công, trên khung cửa sổ, trong gian bếp, hay các vị trí khác có ánh sáng nhẹ. Thậm chí, khi đi du lịch, bạn cũng có thể đem theo thiết bị để cung cấp nguồn rau sạch.

Thứ ba: Tự động hoàn toàn, tiết kiệm thời gian. Mỗi ngày, bạn chỉ cần dành ra 2 phút đổ đầy nước vào bình chứa một lần duy nhất, thiết bị sẽ tự động chăm sóc cho hạt mầm trong suốt 24h. Với thao tác đơn giản như vậy, bất kì thành viên nào trong gia đình đều có thể thực hiện được.

Thứ tư: An toàn cho người sử dụng. Thiết bị được làm từ nhựa nguyên sinh PP là loại nhựa chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe. Mặt khác, thiết bị không dùng điện, rất an toàn với trẻ nhỏ. Bố mẹ có thể để trẻ trải nghiệm thiết bị Happy để khám phá tự nhiên, giáo dục trẻ biết quý trọng thành quả lao động.

 

ba công đoạn đơn giản để bạn có mẻ rau mầm ngon

 

Thứ năm: Thu hoạch nguồn rau mầm chất lượng cao. Áp dụng cơ chế tưới nước một chiều, nguồn nước tưới được sử dụng 1 lần duy nhất rồi thoát ra ngoài. Do đó, nguồn nước tưới luôn luôn sạch, cho sản phẩm rau mầm sạch, chất lượng. Các chất dinh dưỡng trong rau mầm được đảm bảo 100%.

Thứ sáu: Độ bền cao. Do cấu tạo đơn giản, không sử dụng động cơ, dễ dàng làm vệ sinh sau mỗi lần sử dụng,  nên thiết bị bền hơn các dòng máy trên thị trường. Bạn cũng không phải tốn kém các khoản chi phí bảo hành, sửa chữa thiết bị

Thứ 7: Tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường. Happy là sản phẩm công nghệ xanh hoàn toàn không dùng điện đáp ứng mục tiêu quốc gia tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường.

Với những ưu điểm nổi trội, thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy đã giúp việc gieo trồng rau mầm, giá đỗ trở nên đơn giản và tiện lợi hơn với mọi gia đình, góp phần khẳng định uy tín, chất lượng thương hiệu Việt.