Toàn Diện không ngừng nghiên cứu, chứng minh và hiện thực ý tưởng mới

16/06/2017, 10:06:38

Nghiên cứu khoa học, đưa ra những ý tưởng gắn liền với thực tiễn và hiện thực hóa thành những sản phẩm có ích cho cộng đồng chính là những định hướng mà Toàn Diện đang nhắm tới. Đây cũng chính là con đường để Toàn Diện có thể cống hiến nhiều hơn nữa cho toàn xã hội.

 

Không ngừng cống hiến cho cộng đồng

 

Toàn Diện là một trong những đơn vị có rất nhiều những công trình nghiên cứu có tính ứng dụng thực tiễn cao, phục vụ cho cuộc sống của con người. Các sản phẩm thiết bị làm rau giá sạch đa năng GV – 102, tăm nguyên sinh TD, phễu thoát nước chống tràn, chống mùi đã được nghiên cứu và ứng dụng vào cuộc sống thường ngày, đem đến rất nhiều những tác dụng, lợi ích dành cho người sử dụng. Các sản phẩm này cũng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người sử dụng. Và đây cũng chính là động lực để Toàn Diện tiếp tục nghiên cứu và đưa ra những ý tưởng hay, thiết thực với cuộc sống của con người.

 

Hứa hẹn nhiều ý tưởng tốt đẹp và thiết thực hơn trong tương lai

Chương trình đào tạo tiền ươm tạo

TS. Đỗ Ngọc Chung tham gia chương trình đào tạo tiền ươm tạo cuộc thi chứng minh ý tưởng lần 2

 

Với mong muốn đem đến những sản phẩm có ích dành cho con người, mới đây TS. Đỗ Ngọc Chung đã đại diện cho nhóm nghiên cứu của Toàn Diện tham gia chương trình đào tạo tiền ươm tạo cuộc thi chứng minh ý tưởng lần 2, được tổ chức từ ngày 12 đến ngày 17 tháng 6 năm 2017. Đây là một chương trình được tổ chức bởi trung tâm đổi mới sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu Việt Nam (VCIC) cùng Trung tâm Đào tạo và Hỗ trợ Phát triển Thị trường Công nghệ (TSC). Mục tiêu của chương trình này là tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo, giúp ứng phó với biến đổi khí hậu môi trường. Các ý tưởng sẽ được sàng lọc và chọn lựa cẩn thận. Những ý tưởng được lựa chọn sẽ được hỗ trở tối đa 75.000 USD để hiện thực hóa ý tưởng, phát triển kinh doanh và ứng dụng chúng vào trong cuộc sống.

 

Là một đơn vị chuyên về nghiên cứu, đội ngũ nhân sự trẻ, nhiêt huyết, có nhiều ý tưởng, sáng tạo, Toàn Diện cũng đã quyết định tham gia vào chương trình nhằm đưa đến những giá trị tốt đẹp nhất để phục vụ cho cộng đồng và cho người dân. Với những đóng góp của Toàn Diện trong thời gian qua cùng quá trình nâng cao kiến thức, kĩ năng, sự trải nghiệm,… Chúng ta có quyền được hi vọng và có niềm tin rằng Toàn Diện sẽ đem đến ý tưởng mới, độc đáo, sáng tạo và có tính ứng dụng cao để phục vụ cho cộng đồng.