Đồng hành với thiết bị làm rau giá sạch đa năng GV -102

08/06/2017, 09:39:39

Các món ăn được làm từ giá đỗ thường được các thành viên trong gia đình Việt cực kì ưa chuộng. Đây cũng là nguyên liệu được sử dụng để chế biến rất nhiều các món ăn ngon, bổ dưỡng trong gia đình. Và để có được một món ăn ngon, đảm bảo chất lượng thì các hộ gia đình nên tự làm giá đỗ tại nhà. Với thiết bị làm rau giá sạch đa năng GV -102, các hộ gia đình sẽ có được sản phẩm giá đỗ một cách nhanh chóng, đảm bảo chất lượng.

 

Mỗi phiên bản của thiết bị làm rau giá sạch đa năng Gv - 102 sở hữu một ưu điểm riêng

 

Thiết bị làm rau giá sạch đa năng GV -102  gồm 3 phiên bản chính là phiên bản bán tự động, phiên bản tự động và phiên bản công nghiệp. Sở hữu từng ưu điểm riêng, mỗi thiết bị sẽ đưa đến cho người tiêu dùng một sự lựa chọn phù hợp. Với phiên bản bán tự động, khi làm giá, người tiêu dùng sẽ tự điều chỉnh lò xo, giúp giá phát triển mập hơn, ăn ngon, giòn hơn. Bên cạnh đó, với GV -102 phiên bản bán tự động, các hộ gia đình cũng có thể sử dụng để làm muối dưa, muối cà rất ngon và bổ dưỡng.

 

Thiết bị làm rau giá sạch đa năng GV - 102

Thiết bị làm rau giá sạch đa năng GV -102 đem đến nhiều lợi ích cho người sử dụng

 

Tự điều chỉnh được độ nén của lò xo, người tiêu dùng chỉ cần tưới nước sau 3 ngày là có giá sạch cho các món ăn trong gia đình chính là ưu điểm của thiết bị làm rau giá sạch tại nhà GV -102. Với thiết bị này, các gia đình Việt có 2 sự lựa chọn là hình dạng thiết bị vuông, và hình dạng thiết bị tròn.

 

Còn đối với thiết bị làm giá đỗ sạch phiên bản công nghiệp GV -102 sẽ cho sản lượng lớn bởi diện tích của thiết bị rộng. Ưu điểm của thiết bị này sẽ phù hợp hơn cả cho các nhà hàng, những hộ gia đình sản xuất giá đỗ để bán bởi mỗi lần thu hoạch tối đa có thể lên đến 15kg giá đỗ. Với phiên bản công nghiệp, gia đỗ thu hoạch cũng nhanh hơn, người tiêu dùng có thể lựa chọn làm theo phương pháp chỉ sau 2 ngày là có giá đỗ sạch sử dụng.

 

Các thiết bị làm rau giá sạch đa năng GV - 102 có mặt trên cả nước 

Máy làm giá đỗ tại nhà

Thiết bị làm rau giá đỗ tại nhà GV -102

 

Các thiết bị làm giá đỗ sạch tại nhà GV -102 cũng luôn đồng hành cùng cùng người dân,và không ngừng cải tiến, đi cùng với công nghệ hiện đại. Hiện tại, các thiết bị GV -102 đã có mặt tại khá nhiều các siêu thị trên cả nước. Cùng với việc tích cực tham gia các hoạt động hội chợ, sản phẩm đã đến tay rất nhiều người tiêu dùng và cho đến nay đã nhận được những phản hồi tích cực.

 

Sự ra đời của sản phẩm thiết bị làm rau giá sạch GV -102 đánh dấu sự phát triển của khoa học công nghệ ứng dụng vào cuộc sống thường ngày. Với mong muốn sánh bước cùng người Việt trong các bữa ăn, GV -102 xứng đáng có được niềm tin yêu và sự ủng hộ của người dân trong cả nước.