Mừng sinh nhật GV -102, lễ ra mắt sản phẩm Thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy

08/06/2017, 09:39:47

Ngày 28/10/2017 Công ty TNHH Giải pháp Năng lượng Toàn Diện long trọng tổ chức chương trình Tiệc mừng sinh nhật GV – 102 4 năm tuổi – song hành cùng Sự kiện Lễ ra mắt sản phẩm Thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy tại địa điểm Trung tâm sự kiện – hội nghị O2 Garden, khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

Đồng hành cùng chương trình có sự góp mặt của các vị đại biểu là các đơn vị đối tác, nhà phân phối, đại lí tiêu biểu trên toàn quốc cùng tập thể cán bộ công nhân viên công ty TNHH Giải pháp Năng lượng Toàn Diện.

Trải qua chặng đường 4 năm hình thành và phát triển, thiết bị làm rau giá sạch đa năng GV – 102 đã chiếm được lòng tin từ hàng triệu bà nội trợ Việt Nam, gặt hái nhiều thành tích dựa trên chất lượng vượt trội và sự an toàn tiện lợi cho người tiêu dùng.

Đằng sau những thành công GV – 102 phải kể đến công lao dẫn dắt của những người lãnh đạo tài tình. Với cương vị là giám đốc công ty Toàn Diện, bà Phạm Thị Hường đã có bài phát biểu khai mạc sự kiện cũng như bày tỏ cảm nghĩ của mình về chặng đường đã đi qua. Trong chương trình Tiệc mừng GV – 102 4 năm tuổi, bà Hường cũng nhấn mạnh vai trò đặc biệt quan trọng và gửi lời cảm ơn chân thành đến những đơn vị đối tác tiềm năng, các nhà phân phối, đại lí đã góp phần tạo nên thành công vang dội cho GV – 102, mong rằng các đối tác và Toàn Diện sẽ luôn tin tưởng và gắn bó, đồng hành cùng nhau phát triển hơn nữa trên con đường phía trước.

 

Giám đốc Phạm Thị Hường

Giám đốc Phạm Thị Hường phát biểu

 

Trong vai trò là tác giả sáng chế, nhà cố vấn kĩ thuật công ty Toàn Diện, hòa chung vào không khí hân hoan của ngày sinh nhật đứa con đẻ GV - 102, TS. Đỗ Ngọc Chung đã gửi lời chúc mừng Công ty nhân sự kiện đặc biệt này, đồng thời nhận xét đánh giá sự thành công của GV-102 trong suốt 4 năm qua.

Để bắt đầu buổi sinh nhật Giám Đốc Công Ty Toàn Diện: Bà Phạm Thị Hường và Tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung - tác giả thiết bị GV-102 cùng xuất hiện trên sân khấu bật champanh, cắt bánh kem chúc mừng sinh nhật 4 tuổi GV-102.

 

Ts. Đỗ Ngọc Chung cùng giám đốc Bà Phạm Thị Hường chúc mừng sinh nhật GV-102

Giám đốc bà Phạm Thị Hường Và Ts. Đỗ Ngọc Chung cùng cắt bánh, rót rượu chúc mừng sinh nhật GV-102

 

Và toàn thể quý vị đại biểu, quan khách cùng tập thể CBCNV Toàn Diện cùng nâng nâng ly chúc mừng sinh nhật GV- 102, chúc Công ty TD ngày càng phát triển lớn mạnh.

 

Chúc mừng sinh nhật GV-102

Quan khách cùng tập thể CBCNV Toàn Diện cùng nâng nâng ly chúc mừng sinh nhật GV- 102

 

Kết thúc tiệc mừng sinh nhật GV – 102 4 năm tuổi cũng là sự kiện Lễ ra mắt sản phẩm Thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy chính thức được khởi động.

Mở màn cho buổi lễ ra mắt sản phẩm mới, Tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung đã có bài phát biểu về ý tưởng sáng chế Thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy và giới thiệu Clip cấu kiện sản phẩm. Về ý tưởng sáng chế thiết bị Happy, đó là sự tiếp nối những thành công mà GV-102 mang lại giá trị thiết thực cho cộng đồng, đồng thời khắc phục điểm hạn chế chưa phù hợp với những khách hàng không có thời gian chăm sóc rau hằng ngày, TS Đỗ Ngọc Chung đã cải tiến, ra mắt sản phẩm thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy hoàn toàn tự động, không sử dụng điện với cơ chế tưới nước 1 chiều, có khả năng cung cấp nước cho hạt mầm trong suốt 24h.

 

Ts Đỗ ngọc Chung phát biểu

Ts. Đỗ Ngọc Chung phát biểu

 

Màn ra mắt sản phẩm Happy diễn ra đầy bí ẩn. Giây phút hồi hộp mong chờ, một lần nữa Giám đốc công ty Toàn Diện bà Phạm Thị Hường cùng nhà sáng chế Thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy Ts. Đỗ Ngọc Chung lại một lần nữa cùng đứng trên sân khấu tham dự lễ cắt bóng ra mắt sản phẩm.

 

ra mắt sản phẩm Happy

Ra mắt Happy- Thiết bị làm rau dinh dưỡng

 

thiết bị làm rau dinh dưỡng happy

Sản phẩm thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy

 

Đại diện cho các đơn vị phân phối sản phẩm Toàn Diện, bà Đào Phương Thúy – đại lý Phương Mai, đơn vị đồng hành cùng Toàn Diện trong những ngày đầu ra mắt sản phẩm GV – 102 cũng là đại lý đạt doanh số bán hàng cao nhất cũng đưa ra đôi lời cảm nhận. Theo bà Thúy, GV – 102 là một thiết bị hữu ích cho cộng đồng, bà rất vui khi hợp tác cùng công ty Toàn Diện, đem những giá trị của GV – 102 đến tận tay người tiêu dùng. Về sản phẩm mới Happy, bà cho rằng đây là một thiết bị tiện lợi có giá trị rất cao, có khả năng tiêu thụ và tiềm năng rất lớn được quý khách hàng tin dùng trong thời gian sắp tới.

 

Đại lý có doanh số cao nhất bà Phương Thúy

Bà Đào Phương Thúy – đại lý Phương Mai có đôi lời phát biểu 

 

Để kết thúc chương trình ra mắt thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy, trưởng phòng truyền thông ông Nguyễn Duy Linh đã có bài phát biểu về chiến lược phát triển sản phẩm và những kế hoạch trong tương lai.

 

Trưởng phòng ông Nguyễn Duy Linh phát biểu

Trưởng phòng Marketing ông Nguyễn Duy Linh phát biểu về chiến lược sản phẩm Happy

 

Trước thành công ngoài mong đợi của chương trình Chào mừng sinh nhật Thiết bị làm rau giá sạch đa năng GV – 102 và Lễ ra mắt Thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy, toàn bộ quan khách và CBCNV Toàn Diện cùng nhập tiệc trong không khí vui vẻ, đầm ấm. Đón nhận những lời chúc tốt đẹp từ toàn thể hội trường, đây sẽ là động lực để Toàn Diện không ngừng cố gắng, nỗ lực, khẳng định bản lĩnh trí tuệ và tiếp tục phát triển thương hiệu trong thời gian tới.