Làm rau mầm mọi lúc mọi nơi với thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy

08/06/2017, 09:39:39

Một điều khác biệt của thiết bị rau dinh dưỡng Happy so với đa số các loại máy làm rau mầm trên thị trường đó là việc thiết bị không hề sử dụng điện, điều này cho phép bạn có thể trồng rau mầm mọi lúc, mọi nơi.

1. Làm rau mầm mọi lúc

Bạn đang trồng rau mầm bằng một loại máy sử dụng điện. Bạn an tâm với dòng máy tiện lợi có thể điều chỉnh nhiệt độ nguồn nước tưới ở ngưỡng ổn định cả mùa đông lẫn mùa hè. Thế nhưng, một ngày toàn thành phố bỗng nhiên mất điện, hệ thống tưới nước tự động của thiết bị bỗng nhiên bị vô hiệu hóa, lúc ấy bạn cần phải làm thế nào?

Điều đương nhiên, bạn sẽ phải tháo nắp đậy ra, chuẩn bị cho mình một chiếc bình tưới phun sương, và bắt đầu thực hiện công việc chăm sóc rau mầm bằng phương pháp thủ công truyền thống. Nếu cả ngày vẫn chưa có điện, bạn sẽ phải tự tay tưới nước đến 3 - 4 lần trong ngày, nếu thiết bị của bạn đang trồng rau mầm ở cả 2 tầng, điều này càng khiến bạn gặp nhiều khó khăn hơn nữa. Và nếu như, bạn đang ở xa, không thể về nhà, mà điện vẫn mất, chỗ rau của bạn sẽ có nguy cơ bị giảm sút chất lượng, thậm chí là hỏng toàn bộ.

Vậy nếu tình huống vẫn như thế, lần này bạn sử dụng thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy, bạn chỉ cần đổ đầy bình nước vào buổi sáng như cách bạn đổ đầy xăng xe, và bạn có thể vi vu khắp nơi cho đến  tối mà không cần lo lắng cho rau mầm của bạn. Giờ đây, đã có thiết bị tự động chăm sóc rau mầm thay bạn mọi lúc rồi.

 

Happy không cần sửa dụng điện

 

2. Làm rau mầm mọi nơi, mọi vị trí

Bạn có chuyến du lịch một vài ngày, bạn lo sợ thực phẩm ở nơi bạn đến không đảm bảo được vệ sinh, dinh dưỡng? Lúc này, bạn có thể đem theo thiết bị của mình đến mọi nơi, thiết bị sẽ cung cấp lượng rau sạch đảm bảo. Tuy nhiên, bạn cần phải chuẩn bị trước một vài ngày để rau kịp lớn nhé. Thiết bị có khối lượng cực gọn nhẹ, không kết nối nguồn điện, bạn có thể đem theo bất cứ nơi nào bạn đến. Còn gì tuyệt vời hơn được ăn thức rau do chính mình làm nên dù đang ở một nơi xa. Nếu ở quân ngũ, lực lượng bộ đội vẫn luôn sử dụng phương pháp trồng rau mầm không cần giá thể trên đường hành quân, thì bây giờ, bạn cũng đang thực hiện giống như họ đấy, tuy nhiên sành điệu hơn rất nhiều.

Lại một lợi ích của việc không sử dụng điện, bạn có thể đem thiết bị của mình đặt ở mọi vị trí trong căn nhà mà không cần bận tâm xem ổ điện ở chỗ nào. Thiết bị cũng an toàn với trẻ nhỏ, bạn không cần đặt xa tầm tay với của chúng như những thiết bị sử dụng điện khác. Trẻ có thể ngắm nhìn sự phát triển của rau mầm, đó cũng là cách bạn giáo dục con về một phần của thế giới sinh học.

Trong môi trường phát triển của rau mầm với đặc trưng là nhiệt độ, độ ẩm cao, không thích hợp cho việc vận hành cơ chế sử dụng điện. Một ưu điểm vượt trội của thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy đó là không sử dụng động cơ nên thiết bị bền hơn, sử dụng được lâu hơn. Bạn nên chọn một số loại hạt giống rau mầm phù hợp với những món có trong thực đơn du lịch của bạn nhé.

 

Happy không cần sửa dụng điện

 

Qua những đặc điểm phân tích trên đây, có thể thấy lựa chọn Thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy cũng chính là giải pháp "Không Dùng Điện, Thuận Tiện Mọi Nơi