Thiết bị làm rau giá sạch là gì? Phân loại thiết bị làm giá sạch GV - 102

08/06/2017, 09:39:39

Trong cuộc sống hiện đại và phát triển, an toàn thực phẩm đang là một vấn đề đáng lo ngại của rất nhiều người. Chính vì vậy, tự mình làm ra những sản phẩm chất lượng, sẽ giúp các bữa ăn trở nên ngon miệng, hấp dẫn và đảm bảo hơn. Với thiết bị làm rau giá sạch, các hộ gia đình sẽ có được những món ăn làm từ giá vừa ngon, vừa đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất.

 

Thiết bị làm rau giá sạch là gì?

 

Trước đây, để có được giá sạch sử dụng, các hộ gia đình phải làm giá tại nhà bằng các biện pháp thủ công, đem lại hiệu quả thấp. Còn hiện tại, với sự phát triển của khoa học công nghệ, các thiết bị làm giá sạch vừa giúp các hộ gia đình có thể làm giá đơn giản hơn, năng suất cao hơn mà chất liệu đỗ lại ngon hơn.

 

 Giá đỗ sạch 100%, đảm bảo an toàn

Sản phẩm giá đỗ sạch 100%, đảm bảo an toàn tuyệt đối

 

Thiết bị làm rau giá sạch đa năng GV – 102 chính là một sản phẩm được nghiên cứu bởi TS. Đỗ Ngọc Chung, cố vấn kĩ thuật cho công ty TNHH Giải Pháp Năng Lượng Toàn Diện. Sản phẩm nhận được sự ủng hộ lớn từ hàng triệu người tiêu dùng Việt và được nhận cup “Thương hiệu/ sản phẩm uy tín, chất lượng vì người tiêu dùng 2015", đồng thời sản phẩm cũng được cấp bằng sáng chế số 4123 của cục sở hữu trí tuệ.

 

Các thiết bị làm rau giá sạch hàng đầu hiện nay

 

Trên thị trường, có một số máy làm giá đỗ sạch tại nhà. Trong đó, những sản phẩm phát huy tính hiệu quả tốt nhất đó chính là là các sản phẩm GV – 102. Sản phẩm có nhiều phiên bản khác nhau, đem đến những lợi ích thiết thực dành cho người sử dụng.

 

Thiết bị làm rau giá sạch đa năng GV – 102 phiên bản bán tự động

 

Đây là sản phẩm được ra mắt đầu tiên, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của công nghệ chế tạo máy làm giá đỗ GV – 102. Dù là phiên bản ra mắt đầu tiên, nhưng sản phẩm cũng có rất nhiều những ứng dụng nổi bật như ngoài sử dụng thiết bị để làm giá đỗ sạch, GV – 102 phiên bản bán tự động còn có thể sử dụng đểlàm muối dưa, muối cà rất ngon, giòn, bổ dưỡng.

 

Các thiết bị làm rau giá sạch đa năng GV -102

Các thiết bị làm rau giá sạch đa năng GV -102

 

Thiết bị làm rau giá sạch đa năng GV – 102 phiên bản tự động

 

Sau khi ra mắt, thiết bị làm giá sạch phiên bản bán tự động đã được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và ủng hộ. Vì vậy, để giúp người tiêu dùng có được những sản phẩm ưu Việt hơn, thiết bị làm rau giá sạch đa năng GV -102 phiên bản tự động với nhiều tính năng nổi bật mới được ra mắt. Với thiết bị này, khi làm giá sẽ không phải điều chỉnh độ nén của lò xo mà thiết bị sẽ tự động điều chỉnh theo độ lớn của giá.

Hiện tại, thiết bị GV -102 tự động có 2 hình dạng cho người tiêu dùng lựa chọn đó chính là phiên bản tròn và phiên bản vuông.

 

Thiết bị làm rau giá sạch đa năng GV – 102 phiên bản công nghiệp

 

Không cần điều chỉnh độ nén, thời gian thu hoạch giá siêu nhanh mà không cần phải sử dụng bất kì một loại thuốc hay chất kích thích nào, thiết bị làm giá đỗ siêu năng suất GV -102 phiên bản công nghiệp sẽ giúp các nhà hàng, khách sạn, những hộ gia đình có nhu cầu sử dụng lớn có được sản phẩm giá đỗ tươi, ngon, đảm bảo an toàn.

Thiết bị làm rau giá sạch đa năng GV – 102 phiên bản công nghiệp có ưu điểm là sản phẩm rất dễ dàng để lắp đặt, dễ dàng lấy giá thành phẩm. Bên cạnh đó, chỉ với 2 ngày, người sử dụng đã có giá sạch để sử dụng cho những bữa ăn ngon trong gia đình.

Với những thiết bị làm rau giá sạch GV – 102, người tiêu dùng sẽ dễ dàng có được những món ăn ngon, đảm bảo chất lượng, an toàn từ sản phẩm giá đỗ sạch.