Tại sao nên dùng tăm nguyên sinh thay cho tăm tre thông thường

08/06/2017, 09:39:39

Thói quen xỉa răng sau bữa ăn đã ăn sâu vào trong tiềm thức của rất nhiều người Việt. Những chiếc tăm được coi là một chi tiết không thể thiếu cho mỗi người. Tuy nhiên, cần phải sử dụng tăm nguyên sinh TD thay cho các sản phẩm tăm thông thường hiện nay để có được những lợi ích thiết thực nhất.

 

Tăm nguyên sinh TD không làm chảy máu chân răng

 

Hiện nay, đại bộ phận người dân vẫn thường sử dụng tăm được làm từ tre, gỗ cứng, nhọn hai đầu. Điều này không chỉ làm hại đến chân răng mà còn đem đến những hậu quả không hề nhỏ. Trong khi đó, những chiếc tăm nguyên sinh lại có hai đầu tăm mềm, vừa giúp loại bỏ được những mảng bám trên răng, vừa không làm chân răng bị tổn thương, chảy máu.

 

Sản phẩm tăm nguyên sinh

Tăm nguyên sinh không làm chảy máu chân răng

 

Thực tế, hiện tượng chảy máu chân răng nếu diễn ra quá thường xuyên thì đây còn là dấu hiệu của những căn bệnh nguy hiểm như bệnh bạch cầu, tiểu đường, thiếu các chất vitamin K, C,… Vậy nên, sử dụng tăm có hai đầu mềm chính là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe răng miệng của bạn và những người thân trong gia đình.

 

Tăm nguyên sinh TD tuyệt đối an toàn với sức khỏe

 

Tăm nguyên sinh là một loại sản phẩm được làm làm tự nhựa nguyên sinh, không pha lẫn tạp chất, tuyệt đối an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Sản phẩm này cũng được kiểm định, đo lường về chất lượng nên người dùng có thể tuyệt đối an tâm.

Sản phẩm tăm nhựa nguyên sinh cũng có cấu trúc phù hợp với nhu cầu sử dụng của con người. Bên cạnh đó, sản phẩm này sẽ không bị ẩm, mốc giúp cho quá trình sử dụng, bảo quản trở nên dễ dàng hơn.

 

Tăm nguyên sinh TD có mức giá hoàn toàn phù hợp

Sản phẩm tăm nguyên sinh TD

Tăm nguyên sinh TD có mức giá hoàn toàn phù hợp

 

Với những lợi ích mà sản phẩm này mang lại cũng như về chất liệu – nhựa nguyên sinh 100%, nhiều người sẽ nghĩ rằng, sản phẩm này có giá khá đắt. Tuy nhiên, mức chi phí cho sản phẩm này lại hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình. Giá không chênh quá nhiều so với các sản phẩm tăm tre nhưng lại tuyệt đối an toàn sẽ là một yếu tố để người tiêu dùng có thể cân nhắc một cách tốt nhất.

 

Sản phẩm tăm làm từ nhựa nguyên sinh TD đem đến những lợi ích thiết thực dành cho con người. Vì vậy, thay vì sử dụng tăm tre, tăm gỗ làm tổn thương đến sức khỏe răng miệng thì các thành viên trong gia đình nên sử dụng tăm nguyên sinh TD ngay hôm nay.