Thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy, cứu cánh cho thời gian và không gian chật hẹp

08/06/2017, 09:39:39

Thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy là thiết bị được dùng để trồng các loại rau mầm, giá đỗ tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả. Sử dụng thiết bị vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian vừa tận dụng tối đa không gian trong căn nhà.

Vậy Happy giúp bạn tiết kiệm thời gian như thế nào?

  • Rút ngắn thời gian chuẩn bị nguyên liệu: Với thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy, bạn chỉ cần chuẩn bị hạt giống và nguồn nước sạch mà không cần thêm nguyên liệu nào khác.
  • Rút ngắn thời gian thực hiện gieo trồng: Do không sử dụng giá thể (đất trồng), không sử dụng động cơ, không cần vận hành thiết bị nên thời gian thực hiện gieo trồng được rút ngắn một cách tối đa.  Bạn chỉ cần ngâm hạt giống như thông thường, gieo hạt lên bề mặt giá đỡ và cung cấp nước vào bình chứa.
  • Rút ngắn thời gian chăm sóc: Mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra 2 phút  thực hiện chăm sóc rau bằng cách đổ đầy nước vào bình chứa mỗi buổi sáng và mở van thoát nước cho vào cuối ngày.
  • Rút ngắn thời gian thu hoạch: Thiết bị có khả năng điều hòa không khí, cung cấp nhiệt độ, độ ẩm tối ưu nên rau mầm phát triển rất nhanh. Từ đó rút ngắn thời gian thu hoạch sớm hơn 2 ngày so với phương pháp thông thường.
  • Với thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy, ngay cả những khi bạn bận rộn nhất cũng có thể tự trổng rau mầm, giá đỗ tại nhà. Thời gian tiết kiệm được, bạn có thể dành để làm nhiều việc khác nâng cao chất lượng cuộc sống.

làm rau mầm tiết kiệm thời gian

 

Và không gian nhà bạn sẽ được tiết kiệm ra sao?

  • Là một thiết bị tự động hoàn toàn không dùng điện, bạn có thể đặt Happy ở ngoài ban công, bên khung cửa sổ, trong gian bếp hay sử dụng làm vật trang trí ngoài phòng khách, vừa giúp tận dụng mọi không gian vừa tô điểm sắc xanh cho tổ ấm của bạn
  • Happy được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nên không chiếm nhiều diện tích, phù hợp với cả những ngôi nhà có không gian chật hẹp.
  • Thiết bị có đến 2 khay gieo hạt, mỗi khay được phân làm 3 ngăn được đặt song song với nhau nên tiết kiệm không gian gieo trồng. Với cùng diện tích đặt máy, bạn có thể trồng rau với số lượng lớn hơn, trồng đồng thời nhiều loại rau mầm, giá đỗ trong cùng một thiết bị.
  • Không chỉ là tiết kiệm không gian, thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy còn là cầu nối mang thiên nhiên vào trong ngôi nhà của bạn. Sau ngày dài làm việc căng thẳng, mệt mỏi, về với căn nhà, ngắm nhìn những cây rau mầm, giá đỗ mà mình tự làm ra, bạn sẽ thêm lạc quan và yêu đời hơn.

 

 Tiết kiệm không gian trong gia đình