Toàn Diện – Nhà tài trợ vàng cho các chương trình, sự kiện

08/06/2017, 09:39:47

Toàn Diện là một đơn vị không chỉ hoạt đông mạnh trong các lĩnh vực nghiên cứu những sản phẩm khoa học công nghệ có tính ứng dụng cao trong cuộc sống con người mà đây còn là một tổ chức có các hoạt động tài trợ phát triển khá mạnh mẽ. Những sự kiện Toàn Diện lựa chọn đều là những sự kiện hữu ích, đem đến những lợi ích thiết thực con người.

 

Toàn Diện tài trợ cho sự kiện Smartshare

Toàn Diện tài trợ cho sự kiện ra mắt mạng xã hội thương mại điện tử Smartshare

 

Mới đây nhất, Toàn Diện tham gia với vai trò là nhà tài trợ vàng cho sự kiện ra mắt mạng xã hội thương mại điện tử Smartshare. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 25/6/2017 tại khách sạn Fortuna, thu hút rất nhiều những đơn vị truyền thông đại chúng, với số lượng khách mời lên đến 500 người. Toàn Diện sẽ tài trợ rất nhiều các sản phẩm máy làm giá tự động GV - 102, tăm nguyên sinh TD để dành tặng cho những người tham dự chương trình.

 

Toàn Diện tài trợ cho Bức Tường - Chuyện ngày hôm qua

Toàn Diện tài trợ cho “Bức Tường – Chuyện ngày hôm qua”

 

Bên cạnh đó, Toàn Diện cũng đã đồng hành cùng chương trình “Bức Tường – Chuyện ngày hôm qua” – một tác phẩm nghệ thuật có nội dung ý nghĩa, sâu sắc. Với những chi tiết lần đầu được tiết lộ về cố nghệ sĩ Trần Lập và ban nhạc Bức Tường, bộ phim đã chạm tới trái tim của rất nhiều khán giả. Toàn Diện đã góp phần nhỏ cho sự thành công của tác phẩm nghệ thuật bằng việc tài trợ sản phẩm máy làm giá đỗ sạch GV – 102. Bên cạnh đó, công ty cũng kết hợp với trung tâm phim tài liệu và khoa học trung ương gây quỹ từ thiện để ủng hộ cho trẻ em bị bệnh ung thư tại bệnh viện K Tân Triều.

 

Toàn Diện là đơn vị luôn nỗ lực đem đến những lợi ích tốt nhất dành cho con người. Bên cạnh đó, Toàn Diện cũng sẵn sàng đồng hành, hợp tác và hỗ trợ những đơn vị khác để cống hiến cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng, những chương trình ý nghĩa và thiết thực nhất.