Giá trị ưu việt từ Thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy

08/06/2017, 09:39:39

Thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy là một sản phẩm mới được sáng chế bởi Tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung. Thiết bị được dùng để trồng các loại rau mầm, giá đỗ sạch tại nhà một cách đơn giản, thuận tiện. Bằng việc áp dụng công nghệ tiên tiến, thiết bị mang lại giá trị trong việc tiết kiệm thời gian và đảm bảo sự yên tâm cho người sử dụng.

 

thiết bị làm rau dinh dưỡng happy

 

1. Tiết kiệm thời gian

   Rút ngắn thời gian chuẩn bị nguyên liệu: Với thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy, bạn chỉ cần chuẩn bị hạt giống và nguồn nước sạch mà không cần thêm nguyên liệu nào khác nên rút ngắn được quá trình chuẩn bị nguyên vật liệu bạn sẽ có những mẻ rau mầm sạch, giàu dinh dưỡng.

   Rút ngắn thời gian thực hiện gieo trồng: Do không sử dụng giá thể (đất trồng), không sử dụng động cơ, không cần khởi động thiết bị nên thời gian thực hiện gieo trồng được rút ngắn một cách tối đa. Bạn chỉ cần ngâm hạt giống như thông thường, gieo hạt lên bề mặt giá đỡ và cung cấp nước vào bình chứa.

   Rút ngắn thời gian chăm sóc: Mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra 3 phút  thực hiện chăm sóc rau. Với khoảng 2 phút dành cho việc đổ đầy nước vào bình chứa và chưa đầy 1 phút để mở van thoát nước, thiết bị sẽ tự động tưới nước cho rau mầm cả ngày.

   Rút ngắn thời gian thu hoạch: Thiết bị có khả năng điều hòa không khí, cung cấp nhiệt độ, độ ẩm tối ưu nên rau mầm phát triển rất nhanh. Từ đó rút ngắn thời gian thu hoạch sớm hơn 2 ngày so với phương pháp thông thường.

 

quy trình chăm sóc rau mầm

 

2. Mang đến sự yên tâm

Yên tâm khi mua thiết bị

  • Chất lượng tốt: Thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy được làm hoàn toàn từ nhựa PP là loại nhựa chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe.
  • Giá cả hợp lí: Mức giá 390.000 là mức giá thấp hơn các sản phẩm khác trên thị trường (mức giá trung bình trong khoảng từ 400.000- 800.000 đồng). Đặc biệt, nhà sản xuất Happy có chính sách kiểm soát giá tốt, đảm bảo các đơn vị phân phối luôn bán đúng giá niêm yết.

Yên tâm khi sử dụng thiết bị

  • Chăm sóc rau đơn giản: Chỉ với thao tác đổ nước vào bình chứa mỗi sáng và mở nắp voan vào cuối ngày, bất kì thành viên nào trong gia đình cũng có thể thực hiện đc giúp cho việc làm rau trở nên dễ dàng, tiện lợi và phù hợp với tất cả mọi nhà.
  • Chất lượng rau tốt: Thiết bị Happy sử dụng cơ chế tưới nước một chiều, nguồn nước tưới rau đi từ bình chứa, cung cấp cho rau rồi được thoát ra ngay (còn ở đa số các thiết bị khác: lượng nước tưới cho rau được sử dụng qua lại cho đến lúc bẩn). Việc đảm bảo được nguồn nước tưới sạch  cũng chính là cung cấp nguồn rau sạch, chất lượng cao.
  • Cho năng suất cao hơn cách làm thủ công hay sử dụng các loại máy, thiết bị trồng rau mầm khác: Chỉ sau 3 – 4 ngày có thể thu hoạch 4 -6 kg rau mầm.
  • An toàn cho trẻ: Thiết bị không dùng điện nên an toàn cho trẻ nhỏ. Trẻ có thể thoải mái quan sát sự phát triển của rau mầm để thêm yêu thiên nhiên.

 

thiết bị làm rau dinh dưỡng happy

 

Yên tâm về độ bền của thiết bị: Do không sử dụng động cơ nên thiết bị có độ bền cao hơn các dòng máy khác trên thị trường, không phát sinh thêm các chi phí về bảo hành, bảo dưỡng.

Quá trình chăm sóc rau mầm đã xong và bây giờ bạn chỉ cần thu hoạch và chế biến những món ăn ngon từ rau mầm thôi.

Chúc các bạn có bữa ăn ngon bổ dưỡng nhé!