Làm giá đỗ quy mô lớn với GV– 102 phiên bản công nghiệp (10 kg/mẻ)

08/06/2017, 09:39:39

Thiết bị làm rau giá sạch đa năng GV – 102 phiên bản công nghiệp là thiết bị được nâng cấp từ phiên bản gia đình nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu sản xuất rau giá sạch quy mô lớn là sự lựa chọn thích hợp nhất cho các đơn vị kinh doanh, nhà hàng, tổ chức hay trường học.

 

thành phẩm rau giá từ phiên bản gv-102 công nghiệp

 

Hiếm có loại thiết bị làm rau giá nào cho năng suất cao vượt trội như GV – 102 phiên bản công nghiệp

Sử dụng thiết bị GV – 102 phiên bản công nghiệp cho năng suất cao hơn hẳn các thiết bị khác trên thị trường. Với 1.5 kg hạt đỗ thu hoạch lên tới 12 kg rau giá, cao hơn hẳn các dòng máy làm giá đỗ khác trên thị trường.

Tại sao GV – 102 phiên bản công nghiệp có thể làm được điều này?

Thiết bị có kích thước lớn: 32x20x31(cm), trong một lần làm giá đỗ thu hoạch được nhiều gấp 5 lần so với các phiên bản gia đình.

Cấu tạo có đến 2 lò xo đặt song song giúp giá phát triển đều, cơ chế lò xo tự động có thể tự điều chỉnh độ nén theo sự phát triển của giá đỗ.

Thiết bị không đáy, làm tăng độ thông thoáng, cung cấp nhiều oxy, đối lưu, giải nhiệt tốt nhất, che được ánh sáng trực tiếp tạo điều kiện môi trường thích hợp cho quá trình phát triển của rau giá.

Thời gian thu hoạch rau giá sạch ngắn bất ngờ

Sử dụng GV – 102 phiên bản công nghiệp thời gian thu hoạch giá đỗ cực kì ngắn, trong điều kiện thích hợp chỉ sau vẻn vẹn 2 ngày chăm sóc đã có thể thu hoạch giá đỗ, nhanh hơn các phương pháp gieo trồng khác từ 1- 3 ngày.

Công việc chăm sóc giá sử dụng phiên bản công nghiệp khá đơn giản, mỗi ngày cho giá uống nước 4 lần theo 2 cách:

  • Cách 1: Ngâm đỗ ban đầu trong vòng 5 giờ: Xả nước trực tiếp vào thiết bị trong thời gian từ 15-20 phút. Và sau 2 ngày (mùa hè), 3-4 ngày (với mùa đông) là có thể thu hoạch được sản phẩm giá sạch
  • Cách 2: (Tốt hơn) Ngâm giá đỗ ban đầu trong vòng 2 giờ: Mỗi lần cho uống nước, ngâm thiết bị trong nước khoảng 15 phút. Sau 3 ngày (mùa hè) và từ 4-5 ngày (mùa đông) là có thể thu hoạch được giá sạch.

 

thành phẩm rau giá từ phiên bản gv-102 công nghiệp 

 

Là thiết bị được làm từ nguồn vật liệu chất lượng cao, độ bền vượt trội

Thiết bị GV – 102 được sản xuất từ nguồn vật liệu chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe, với độ bền vượt trội.

Cụ thể, thiết bị được làm hoàn toàn từ nhựa PP nguyên sinh là loại nhựa chất lượng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn phẩm. Xét về mặt cơ học, nhựa PP là loại nhựa cực kì dẻo có độ bền cao trước các lực tác dụng. Chính điều này làm cho thiết bị sử dụng được lâu hơn các dòng máy làm giá đỗ trên thị trường.

Ngoài ra, phần lò xo của thiết bị được làm bằng vật liệu inox 304 (thép không gỉ) không chứa tạp chất, khó oxy hóa, không phản ứng với thực phẩm, chuyên sử dụng cho đồ gia dụng cao cấp.

Đặc biệt, với cấu trúc tháo rời, cực kì tiện lợi cho người sử dụng khi: tháo dỡ giá đỗ thành phẩm (khi thu hoạch), vệ sinh thiết bị dễ dàng sau mỗi lần sử dụng và có thể gói gọn vận chuyển.

Hiện tại, công ty TNHH Giải pháp Năng lượng Toàn Diện đã chứng minh giá trị sử dụng thiết thực của thiết bị làm rau giá sạch đa năng GV – 102 phiên bản công nghiệp thông qua Sản phẩm Rau giá sạch Toàn Diện được phân phối trên địa bàn Hà Nội và hứa hẹn sẽ xuất hiện rộng rãi ở các tỉnh thành khác trong tương lai.