Bứt phá mới trong sự lựa chọn dành cho nhân loại

08/06/2017, 09:39:39

Từ xa xưa các cụ đã có câu “Cái răng, cái tóc là góc con người” nên chiếc tăm đối với mỗi bữa ăn là cực kì quan trọng. Đã có rất nhiều những sản phẩm tăm được ra đời như tăm tre, tăm gỗ. Dù đã đáp ứng được các yêu cầu của người sử dụng, nhưng những chiếc tăm có đầu cứng này thường làm chảy máu chân răng và ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của con người. Nhận biết được sự cần thiết phải có một sản phẩm vừa giúp cho người dân sau bữa ăn, vừa đảm bảo được sức khỏe một cách tốt nhất, sản phẩm tăm nguyên sinh được nguyên cứu và ra đời với nhiều tính năng ưu Việt.

 

Tại sao lại gọi là tăm nguyên sinh?

Tăm nguyên sinh là một loại tăm được làm từ nhựa nguyên sinh, không hóa chất độc hại, không làm chảy máu chân răng. Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

 

Tăm nguyên sinh TD

Tăm nguyên sinh TD được làm từ nhựa nguyên sinh

 

Tăm nguyên sinh – Sự bứt phá về chất liệu và cấu trúc

 

Sản phẩm tăm nguyên sinh là một minh chứng cho sự bứt phá về chất liệu và cấu trúc. Nếu như trước đây, sản phẩm chỉ được làm từ gỗ, tre thì hiện tại, những chiếc tăm có nhiều tính năng ưu Việt nhất lại được làm từ nhựa nên đầu tăm mềm, không làm chảy máu chân răng và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. 

Với những chiếc tăm TD thường thì chỉ có 1 màu trắng, nhọn hai đầu, hình dạng này không khác gì nhiều so với những sản phẩm tăm tre đã xuất hiện trên thị trường trước đây. Tuy nhiên, những sản phẩm dùng để xỉa răng làm từ nhựa lại khá êm, mềm, không làm chảy máu chân răng nên được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

 

Tăm nguyên sinh TD

Tăm nguyên sinh TD có nhiều hình dạng khác nhau

 

Còn đối với sản phẩm tăm nguyên sinh TD VIP, người tiêu dùng sẽ nhìn thấy những hình dạng khác nhau của chiếc tăm. Có thể, ban đầu những hình dạng này sẽ khiến người dùng cảm thấy hoài nghi và khó có thể sử dụng được. Tuy nhiên, khi khám phá được cách sử dụng, người dùng sẽ cảm nhận được những lợi ích thiết thực nhất mà sản phẩm này mang lại.

Tăm nguyên sinh TD VIP sẽ có các hình dạng kết hợp hết sức hợp lý. Sẽ có những chiếc tăm một đầu có hình mũi kiểm mỏng, 1 đầu là hình bàn chải giúp người dung lấy được những mảng bám, mảnh vụn thức ăn bị mắc ở trong răng một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, cũng sẽ có những chiếc tăm có một đầu là hình trụ, một đầu là hình bàn chải để người dùng có thể lựa chọn sử dụng. Điều đặc biệt là những chiếc tăm này sẽ được để cùng trong một hộp giúp người dùng có thể lựa chọn được từng chiếc tăm và sử dụng một cách hợp lý nhất.

 

Tăm nguyên sinh TD Vip

Tăm nguyên sinh Td Vip

 

Với những lợi ích thiết thực mà tăm nguyên sinh TD đem đến thì đây xứng đáng là một sản phẩm nhận được sự yêu mếm của người dùng và là một sản phẩm đồng hành cùng người Việt.