Nước uống tinh khiết Drequa sự lựa chọn hàng đầu dành cho người Việt

08/06/2017, 09:39:39

Nước là một thành phần thiết yếu của sự sống và chiếm phần lớn trong cơ thể mỗi người. Sử dụng nước uống sạch, đảm bảo chất lượng chính là một nhu cầu thiết yếu dành cho mỗi người. Và nước uống tinh khiết Drequa sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho các hộ gia đình.

 

Nước uống Drequa được người tiêu dùng lựa chọn

Nước uống Drequa được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng

 

Nước uống tinh khiết Drequa cung cấp nhiều lợi ích

Nước uống tinh khiết Drequa được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Đây là ý tưởng được xây dựng dựa trên cơ sở kết quả của đề tài nghiên cứu khoa học và công nghệ thuộc Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam. Nước tinh khiết Drequa được hoạt hóa bằng từ trường, giúp nước trở nên ngọt hơn, dễ uống hơn.

 

Quy trình sản xuất nước Drequa

Quy trình sản xuất nước uống Drequa

 

Nước uống tinh khiết Drequa giúp tăng cường hoạt tính sinh học cho cơ thể, giúp hệ tiêu hóa tăng khả năng bài tiết và gan, thận hoạt động tốt hơn.

 

Nước uống tinh khiết Drequa

Nước uống tinh khiết Drequa cung cấp nhiều lợi ích cho người sử dụng

 

Nước uống tinh khiết Drequa an toàn tuyệt đối cho con người

Nước tinh khiết Drequa được lọc qua hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín. Sản phẩm nước cũng được lọc ở nhiều cấp độ khác nhau nên nước Drequa mang hương vị tinh khiết, giúp cho cơ thể có được một nguồn nước đảm bảo chất lượng tốt nhất. Cùng với đó, nước Drequa cũng được qua 2 lần khử khuẩn, đảm bảo vô khuẩn, an toàn với người sử dụng.

 

Nước Drequa tại chợ Techmart

 

Nước uống tinh khiết Drequa tại chợ công nghệ và thiết bị Hà Nội

 

Bên cạnh đó, nước tinh khiết Drequa cũng được đóng theo chai nhỏ hoặc đóng thành bình lớn để người tiêu dùng có thể lựa chọn sử dụng phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình. Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận về an toàn thực phẩm, giấy chứng nhận đạt chuẩn ISO cũng như đã công bố về chất lượng đối với các cơ quan quản lý nhà nước. Đặc biệt nhất, nước uống tinh khiết Drequa là sản phẩm nước uống được tin dùng tại hội chợ công nghệ và thiết bị Hà Nội – Techmart 2016. Đây cũng là sản phẩm được đạt giải nhất về giải thưởng khoa học và công nghệ Việt Nam.

 

Hiện nay, sản phẩm nước tinh khiết Drequa được phân phối trực tiếp bởi công ty TNHH Giải Pháp Năng Lượng Toàn Diện.Với những lợi ích mà sản phẩm mang lại, nước tinh khiết Drequa xứng đáng là một sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng hàng đầu hiện nay.