GV – 102 giải pháp làm giá đỗ tại nhà an toàn cho mọi gia đình Việt

08/06/2017, 09:39:39

Thiết bị làm rau giá sạch đa năng GV – 102, giải pháp trồng giá đỗ sạch đem lại sự an toàn tuyệt đối cho mọi gia đình. Với GV – 102, sự an toàn xuất phát từ nguồn vật  liệu chế tạo chất lượng cao đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cơ chế hoạt động tối ưu cho ra nguồn rau giá thành phẩm sạch an toàn 100%.

 

GV-102 đồng hành cùng người Việt

 

Nguồn vật liệu chất lượng an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Thành phần chủ yếu của GV – 102 được làm từ hạt nhựa PP nguyên sinh (nhập khẩu Hàn Quốc) chất lượng cao, được bộ y tế cấp phép đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhựa PP nguyên sinh là sản phẩm nhựa được sản xuất từ dầu mỏ và chưa qua sử dụng. Nhựa PP nguyên sinh cũng có độ tinh khiết như vàng 9999 vậy. Loại nhựa này được dùng để sản xuất các mặt hàng có giá trị cao, các sản phẩm tiều dùng có tiêu chuẩn an toàn cao như: vỏ thiết bị y tế, dược phẩm, thực phẩm, …

Trong điều kiện môi trường phát triển của hạt đỗ với nhiệt độ thường, chất liệu nhựa nguyên sinh PP đem đến sự an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Xét về mặt vật lý, nhựa nguyên sinh có độ bền cơ học cao, đem lại độ bền khi sử dụng cho thiết bị.

Thành phần lò xo được chế tạo từ vật liệu inox 304 (thép không gỉ) không chứa tạp chất, khó oxy hóa, không phản ứng với thực phẩm, bề mặt sáng bóng, không bắt từ, được sử dụng cho đồ gia dụng cao cấp.

Nút thoát nước được làm từ silicone từ Nhật Bản là loại chất liệu mềm dẻo, chống thấm nước, có tác dụng giữ/ thoát nước hiệu quả, an toàn cho người sử dụng.

Cơ chế hoạt động tối ưu cho nguồn rau giá thành phẩm sạch 100%

Rau giá đỗ là loại thực phẩm chế biến nhanh. Trong món xào, chỉ cần đảo qua đảo lại vài lượt giá đã chín tới. Trong món canh, sau khi nêm nếm hoàn tất, chỉ cần bỏ trút giá vào nồi, đun sôi đều là có thể ăn ngay. Thậm chí người ta còn có thể ăn sống hoặc trần qua nước sôi rau giá là đã dùng được. Chính vì thế, nguy cơ ngộ độc từ nguồn rau giá là rất cao nếu nguồn rau giá không đảm bảo (chứa lượng chất kích thích tăng trưởng hay bị nhiễm khuẩn từ việc trồng không đúng kĩ thuật)

Với GV– 102 người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nguồn rau giá thành phẩm sạch 100%, an toàn cho sức khỏe.

Sử dụng thiết bị làm rau giá sạch GV – 102, giá đỗ làm hoàn toàn tự nhiên với việc tưới nước 3 lần/ ngày nên đảm bảo chất lượng sạch tự nhiên mà không cần sử dụng 1 loại chất kích thích nào.

Hơn nữa, chế độ tưới nước 1 chiều (khác với cơ chế tưới nước hồi lưu ở 1 số máy làm rau giá khác) khiến cho nguồn nước tưới luôn luôn sạch. GV-102 có hệ thống 3 phên có các khe khiến cho thiết bị luôn thông thoáng, thoát nước tốt. Phên dưới cùng được thiết kế cách đáy khoảng 1,5cm, có khoảng không bên dưới, kết hợp với lỗ thoát nước sát đáy khiến cho thiết bị không bị đọng nước. Chính bởi cấu tạo và cơ chế tưới nước 1 chiều giúp GV – 102 hạn chế tối đa khả năng nhiễm khuẩn nguồn nước tưới cho rau giá, đem lại nguồn rau giá thành phẩm sạch 100%, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Thêm một điểm cộng cho sự an toàn từ GV – 102 đó chính là cơ chế hoạt động không dùng điện nên cực kì an toàn cho người sử dụng và cho trẻ nhỏ.

Có thể nói, hiếm có loại máy móc, thiết bị làm giá đỗ nào đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng như GV – 102. Chính bởi lí do này đã mang lại cho GV – 102 sự tin dùng từ hàng triệu bà nội trợ Việt.