Phễu thoát nước chống tràn - Vũ khí lợi hại trong mùa mưa

08/06/2017, 09:39:39

Mùa mưa đến, đem tới rất nhiều những ảnh hưởng khác nhau dành cho con người. Trong đó, hiện tương ngập lụt, tràn ứ, mùi hôi bốc lên từ những cống thoát nước luôn là nỗi ám ảnh đối với con người, đặc biệt là những người dân ở các thành phố lớn. Thấu hiểu được những khó khăn và rắc rối mà con người thường xuyên phải chịu đựng, sản phẩm phễu thoát nước chống tràn chính là một vị cứu tinh dành cho các hộ gia đình hiện nay.

 

Phễu thoát nước chống tràn

Phễu thoát nước chống tràn

 

Phễu thoát nước chống tràn – Nước không thể tràn vào nhà

 

Đúng như tên gọi, phễu thoát nước chống tràn sẽ ngăn chặn hiện tượng nước tràn ngược lên. Sản phẩm hoạt đông theo nguyên lý van một chiều. Tức khi nước ngoài mặt đường cao hơn nước ở trong nhà thì quả phao sẽ tự đông nổi lên trên. Gioăng Silicon sẽ tự động ép chặt vào quả phao, không còn lỗ hổng nào để nước có thể trào ngược được nữa.

Bên cạnh đó, thiết bị phễu thoát nước chống tràn cũng giúp nước trên miệng thiết bị thoát nhanh hơn, khiến hiện tượng tràn ứ được giải quyết một cách nhanh chóng hơn.

 

Phễu thoát nước chống tràn – ngăn mùi hiệu quả

Phễu thoát nước chống tràn TD

Phễu thoát nước chống tràn TD ngăn mùi hiệu quả

 

Việc sử dụng các biện pháp để nước không tràn vào nhà sẽ giúp hộ gia đình có khả năng ngăn mùi hiệu quả. Cụ thể, nếu như nước trong cống tràn lên, thì mùi nước cống lẫn nước mưa sẽ rất khó chịu. Nó không chỉ làm ảnh hưởng đến môi trường mà còn khiến con người mắc phải những căn bệnh ngoài da. Vậy nên, sử dụng phễu thoát nước chống tràn, nước vừa không tràn được vào nhà, mà các hộ gia đình còn ngăn chặn được mùi nước cống và phòng tránh căn bệnh ngoài da một cách hiệu quả nhất.

 

Phễu thoát nước chống tràn đem đến những lợi ích cực kì lớn cho con người. Sản phẩm có độ bền cao, dễ dàng lắp đặt, dễ vệ sinh cùng khả năng chống tràn, chống mùi hiệu quả thì đây sẽ là một sản phẩm cực kì hữu ích cho các hộ gia đình vào mùa mưa.