Mẹ giáo dục trẻ bằng cách sử dụng thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy

08/06/2017, 09:39:39

Thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy là thiết bị được sử dụng để trồng rau mầm, giá đỗ tại nhà vô cùng đơn giản và thuận tiện. Sử dụng Happy, bạn vừa có được nguồn rau sạch đảm bảo sức khỏe cho gia đình, vừa có thêm không gian xanh mát cho ngôi nhà, và đặc biệt hơn bạn có thể sử dụng thiết bị để giáo dục trẻ nhỏ.

Trẻ vốn hiếu động và không chịu ngồi yên một chỗ. Và một thực trạng đáng báo động hiện nay đó là trẻ nghiện smart phone. Bạn nhận ra con chỉ suốt ngày cắm đầu vào các thiết bị công nghệ, lơ đãng với mọi thứ xung quanh, thậm chí còn cáu gắt mỗi khi bị nhắc nhở, bạn làm thế nào để kéo con ra khỏi tình trạng này?

 

trẻ nghiện game điện thoại

 

Với việc sử dụng thiết bị làm rau mầm dinh dưỡng Happy, bạn có thể đưa trẻ đến với thế giới tự nhiên, tự do chơi đùa và quan sát sự lớn lên của những cây hạt mầm. Là một thiết bị tự động hoàn toàn không dùng điện, Happy rất an toàn cho trẻ nhỏ. Quá trình lớn lên của rau mầm là bài học tự nhiên trực quan nhất giúp trẻ quên đi các trò chơi công nghệ, cảm thấy thích thú vì được thỏa mãn tính hiếu kì.

Hằng ngày, bạn có thể dạy trẻ cách chăm sóc rau bằng cách đổ nước vào bình mỗi sáng và mở van thoát nước vào mỗi tối cho thiết bị. Đây cũng là bài học về sự lao động đầu đời của trẻ, hình thành nên nét tính cách chăm chỉ, tự giác sau này. Với việc lao động như vậy, trẻ sẽ hiểu thêm về sự vất vả của mẹ, yêu mẹ nhiều hơn và cảm thấy mình đã lớn vì có thể giúp mẹ.

 

Happy cùng mẹ giáo dục con

 

Happy là thiết bị làm rau tiện lợi, không cần dùng đất trồng, bạn có thể trang trí ở mọi nơi trong nhà. Đối với một số trẻ biếng ăn, không thích ăn rau, biện pháp hữu hiệu cho mẹ và các cô nuôi dạy trẻ đó là để trẻ chơi với rau, tự tay chăm sóc rau. Mẹ cũng yên tâm hơn khi tiếp xúc với thiết bị trẻ không hề bị lấm bẩn, cũng không bị ốm vì được ở trong nhà. Trẻ sẽ học được cách quý trọng thành quả lao động và sau khi đã quen thuộc với những cây rau rồi, trẻ sẽ ăn rau nhiều hơn, ngon miệng hơn. Và rau mầm rất dễ kết hợp để chế biến món ăn cho mẹ và bé giúp kích thích vị giác của trẻ.

 

sử dụng Happy trẻ thích ăn rau hơn