Câu chuyện ít ai biết về người sáng lập của Toàn Diện

12/06/2017, 16:00:57

Toàn Diện là một đơn vụ chuyên phân phối các sản phẩm có tính ứng dụng cao của công nghệ vào trong đời sống của con người. Để có được những sản phẩm hữu ích như vậy, vai trò của người cố vấn đối với công ty rất quan trọng. Và Tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung chính là người đã giữ vai trò quan trọng như vậy.

 

Tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung hiểu về cách làm giá đỗ ngâm hóa chất từ khá sớm

 

Lớn lên ở một vùng quê có truyền thống làm giá đỗ, Tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung hiểu được về công nghệ làm giá đỗ ngâm hóa chất từ khá sớm. Chứng kiến cảnh người dân hàng ngày phải đối mặt với những mối nguy hiểm về sức khỏe - đơn giản là bị ngộ độc thực phẩm, còn nặng hơn thì những chất độc đó sẽ tích tụ lại, ảnh hưởng đến sức khỏe về sau của người tiêu dùng. Chính những điều này đã thúc đẩy anh có động lực nghiên cứu ra một sản phẩm hữu ích cho người dân, giúp người dân có được một cuộc sống tốt hơn, khỏe mạnh và an toàn hơn.

 

Rau giá đỗ

Sản phẩm rau giá đỗ

 

Và với tinh thần không ngừng học học, nghiên cứu cũng như những trăn trở trước cảnh người Việt sử dụng hóa chất của Trung Quốc để đầu độc chính đồng bào mình, Tiến sĩ Chung đã ấp ủ ý tưởng về một thiết bị giúp mọi người tự làm giá tại nhà một cách an toàn, năng suất cao cũng như rút ngắn được thời gian làm giá.

 

Thiết bị làm ra giá sạch đa năng GV -102 ra đời thúc đẩy Toàn Diện thành lập

 

Không phụ sự nghiên cứu, các sản phẩm GV – 102 lần lượt ra đời với các phiên bản ngày càng cải tiến, nâng cao. Sau gần 3 năm ra mắt, sản phẩm GV -102 đã phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình. Tính đến thời điểm hiện tại, GV -102 có 3 phiên bản chính, bao gồm phiên bản bán tự động, phiên bản tự động, phiên bản công nghiệp. Mỗi phiên bản sẽ có những ưu điểm nổi bật khác nhau, đem đến sự lựa chọn đa dạng cho từng hộ gia đình.

 

Người sáng lập Toàn Diện

Tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung - Người sáng lập Toàn Diện

 

Và với mong muốn đưa sản phẩm đến nhiều người tiêu dung hơn cũng như  tạo một môi trường nghiên cứu dành cho các bạn trẻ để nghiên cứu ra được những sản phẩm chất lượng hơn phục vụ cho cộng đồng, công ty TNHH Giải Pháp Năng Lượng Toàn Diện được thành lập và phát triển. Tính đến thời điểm hiện tại, dưới sự cố vấn của TS. Đỗ Ngọc Chung, Toàn Diện đã nghiên cứu và sản xuất được rất nhiều những sản phẩm hữu ích. Trong đó, tâm nguyên sinh TD, phễu thoát nước chống tràn, bộ điều khiển máy ấp trứng,.. đều là những sản phẩm nổi bật, được người tiêu dùng đánh giá cao.

 

Với sự cống hiến và đam mê nghiên cứu không ngừng nghỉ, TS. Đỗ Ngọc Chung cùng đội ngũ kĩ sư trẻ của Toàn Diện sẽ đem đến cho người dân nhiều lợi ích thiết thực.