Toàn Diện – đơn vị hoạt động mạnh trong lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng công nghệ cao vào phát triển nông nghiệp

08/06/2017, 09:39:47

Sáng 7-11, Đại diện công ty Toàn Diện đã có buổi tham dự, giao lưu và giới thiệu sản phẩm khoa học công nghệ tại hội nghị Tăng cường ứng dụng khoa học và công nghệ phát triển nông nghiệp sản xuất hàng hoá giá trị cao và bền vững do thành ủy, UBND thành phố Hà Nội tổ chức dưới sự chủ trì của Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng.

 

Hội nghị tăng cường ứng dụng khoa học và công nghệ phát triển nông nghiệp

Hội nghị tăng cường ứng dụng khoa học và công nghệ phát triển nông nghiệp 

 

Tham dự hội nghị có sự hiện diện của Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Văn Tùng; Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hà Nội Nguyễn Văn Sửu; Phó Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Phùng Thị Hồng Hà, đại diện nhiều sở, ngành, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà khoa học  hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp. 

Nhận thức sâu sắc ý nghĩa và tầm quan trọng của khoa học công nghệ đối với phát triển nông nghiệp công nghệ cao, Thành ủy, HĐND và UBND thành phố đã quan tâm chỉ đạo, đầu tư dẫn dắt các hoạt động khoa học và công nghệ vươn đến những chuyển biến tích cực, từng bước khẳng định vai trò là đòn bẩy trong  phát triển kinh tế, xã hội của Thủ đô nói chung.

Đánh giá thành tựu kết quả ứng dụng KH&CN trong sản xuất nông nghiệp của Hà Nội, Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Văn Tùng cho rằng: Hà Nội có thế mạnh là thị trường trung và cao cấp với nhu cầu dồi dào, nguồn lực KH&CN cũng rất tốt. Đây là điều kiện thuận lợi để Hà Nội phát triển trở thành trung tâm ứng dụng KH&CN vào không chỉ sản xuất nông nghiệp, mà còn đa dạng các ngành, lĩnh vực khác.

 

hội nghị Tăng cường ứng dụng khoa học và công nghệ phát triển nông nghiệp

Lãnh đạo các ban ngành tham quan sản phẩm của Toàn Diện 

 

Là một công ty có thế mạnh trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm khoa học công nghệ có giá trị ứng dụng thực tiễn vào đời sống, công ty Toàn Diện đã giới thiệu đến hội nghị nhiều sản phẩm hữu ích như Thiết bị làm rau giá sạch đa năng GV - 102 phiên bản tự động vuông và công nghiệp, Tăm nguyên sinh TD, Thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy, … Tất cả những sản phẩm này đều nhận được sự chú ý quan tâm từ hầu hết đại biểu khách mời tại hội nghị.

 

hội nghị Tăng cường ứng dụng khoa học và công nghệ phát triển nông nghiệp

 

Sản phẩm của Toàn Diện rất được sự quan tâm của mọi người

Sản phẩm của Toàn Diện thu hút được sự quan tâm của mọi người

 

Đặc biệt hơn cả, hai sản phẩm của Toàn Diện: Thiết bị làm rau giá sạch đa năng GV – 102 trải qua 4 năm hình thành và phát triển được hàng triệu bà nội tin dùng và Thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy – sản phẩm chuyên làm rau mầm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hoàn toàn tự động đã thu hút được sự chú ý, quan tâm từ nhiều vị lãnh đạo ban ngành như: Thứ Trưởng bộ khoa học công nghệ Trần Văn Tùng, Uỷ viên trung ương đảng, phó bí thư thường trực thành uỷ HN Ngô Thị Thanh Hằng và ông Phạm Ngọc Anh giám đốc sở KH-CN TP HN. Cả 2 sản phẩm đều được đánh giá cao bởi tính tiện lợi, thân thiện với môi trường, đáp ứng mục tiêu quốc gia phát triển bền vững.

 

hội nghị Tăng cường ứng dụng khoa học và công nghệ phát triển nông nghiệp

Các sản phẩm của Toàn Diện được trưng bày tại Hội nghị

 

Khách hàng mua sản phẩm của Toàn Diện

Sản phẩm Toàn Diện đã được khách mời lựa chọn và sử dụng

 

Hội nghị kết thúc trong thành công tốt đẹp khi một lượng lớn các sản phẩm Toàn Diện đã được khách mời lựa chọn và sử dụng. Phía công ty sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng hết mình trong công tác nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm khoa học công nghệ đem đến lợi ích cho người tiêu dùng không chỉ trong lĩnh vực nông nghiệp mà còn phát triển sang các lĩnh vực khác trong tương lai không xa.