Chuyến thăm và làm việc thành công ngoài mong đợi của Toàn Diện tại Hàn Quốc

08/06/2017, 09:39:47

Trong lịch trình kế hoạch tháng 8 Công ty Toàn Diện đã có chuyến sang thăm và làm việc với các đối tác tại Hàn Quốc. Điểm đầu tiên khi dừng chân tại Hàn Quốc, Toàn Diện đã được ban lãnh đạo Deaman (đơn vị ký hợp tác song phương cùng Toàn Diện trong tháng 7 tại Việt Nam) tiếp đón nồng hậu. Tại đây, đích thân ngài chủ tịch Deaman đã đón tiếp, giới thiệu thêm về mô hình công ty, quy trình sản xuất và ký hợp đồng chính thức phân phối sản phẩm giữa hai đơn vị.

 

Toàn Diện và Deaman ký kết cùng hợp tác

Chủ tịch Deaman kí kết hợp đồng chính thức phân phối sản phẩm của Toàn Diện

 

 

 Chủ tịch Deaman giới thiệu thêm với Toàn Diện về mô hình công ty

 Chủ tịch Deaman giới thiệu thêm với Toàn Diện về mô hình công ty

 

Tiếp đó, Toàn Diện đã có buổi  làm việc thân mật, cởi mởi với hai Doanh nghiệp chuyên gia trong lĩnh vực bán lẻ tại Hàn Quốc, đây sẽ là hai đơn vị phân phối các sản phẩm của Toàn Diện tại Hàn Quốc, góp phần đưa thương hiệu Việt đến với xứ sở kim chi.

 

TS. Đỗ Ngọc Chung giới thiệu về sản phẩm của Toàn Diện

TS. Đỗ Ngọc Chung giới thiệu về sản phẩm của Toàn Diện

 

Không chỉ dừng lại ở đây, TS. Đỗ Ngọc Chung và Giám Đốc Toàn Diện còn đến thăm nhà máy xử lý rác thải công nghiệp do tư nhân tại Hàn Quốc làm chủ, với mong muốn tham khảo những công nghệ tiên tiến của một mô hình hay mà Việt nam đang cần đến.

 

Nhà máy xử lí rác thải công nghiệp tư nhân Hàn Quốc

Nhà máy xử lí rác thải công nghiệp tư nhân Hàn Quốc

 

Một điểm dừng chân quan trọng của Toàn Diện trên đất Hàn trong chuyến công tác lần này đó là Viện Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc (Viện KIST). Đây được xem là nơi đóng góp vô cùng to lớn cho sự phát triển và hiện đại hóa của Hàn Quốc với các kết quả nghiên cứu có tính ứng dụng thực tiễn cao.

 

Toàn Diện chụp ảnh lưu niệm tại viện KIST

Toàn Diện chụp ảnh lưu niệm tại viện KIST

 

ĐH Seoul - Ngôi trường Đại học với quy mô lớn và chất lượng đào tạo hàng đầu Hàn Quốc cùng môi trường sạch, đẹp, trang thiết bị hiện đại, nơi lý tưởng cho các bạn Sinh viên Việt Nam học tập, làm việc. Đây cũng là điểm đến đầy ý nghĩa khép lại chuyến thăm thành công ngoài mong đợi của Toàn Diện bên xứ sở KIM CHI nổi tiếng.

 

 Trung tâm giáo dục kĩ sư toàn cầu tại ĐH Seoul

Trung tâm giáo dục kĩ sư toàn cầu tại ĐH Seoul

 

Phía công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với các đối tác trong sự đón tiếp thân mật, và có lời mời các đối tác sẽ sang Việt Nam vào thời gian gần nhất. Hy vọng Việt Nam nói chung và Toàn Diện nói riêng sẽ có nhiều mối quan hệ hợp tác phát triển thành công, tốt đẹp hơn nữa trong thời gian tới.