Nghe nhạc, điện thoại qua mũ bảo hiểm – một phát minh mới cực kì hữu ích

08/06/2017, 09:39:39

Việc nghe điện thoại trong quá trình tham gia giao thông là một trong những việc cực kì nguy hiểm. Khi nghe điện thoại, người tham gia giao thông không tập trung vào việc lái xe và gây ảnh hưởng đến những người tham gia giao thông xung quanh. Còn nếu không nghe điện thoại, có thể bạn sẽ bỏ lỡ những cơ hội, tin tức quan trọng dành cho mình. Hiểu được những khó khăn này, mới đây, TS. Đỗ Ngọc Chung đã đại diện cho Toàn Diện gặp gỡ, trao đổi với đối tác người Hàn Quốc – Ông Myung Ho Lim về sản phẩm Cyclear, giúp người tham gia giao thông có thể nghe điện thoại, thông qua thiết bị được gắn trên chiếc mũ bảo hiểm của mình.

 

Cyclear

Sản phẩm Cyclear hứa hẹn đem đến những tiện ích mới cho người tham gia giao thông

 

Nghe điện thoại qua mũ bảo hiểm, thiết bị có khả năng chống nước

 

Với những người tham gia giao thông bằng xe đạp điện, xe máy, xe mô tô,… đều bắt buộc sử dụng mũ bảo hiểm. Nên sử dụng Cyclear gắn vào chiếc mũ bảo hiểm chính là một phát minh cực kì hữu ích cho người sử dụng. Khi chiếc điện thoại của bạn được kết nối với thiết bị Cyclear thông qua Bluetooth, dù bạn đang tham gia giao thông trên đường, nếu có cuộc gọi, bạn hoàn toàn có thể nghe được cuộc gọi đến của mình mà không ảnh hưởng gì đến hoạt động lái xe. Bên cạnh đó, để thuận lợi nhất, bạn nên thiết lập âm thanh trước khi di chuyển để mình có thể nghe được rõ nhất.

Chiếc Cyclear cũng là một thiết bị có khả năng chống nước cực kì tốt, nên khi tham gia giao thông trong điều kiện thời tiết xấu (sương mù, mưa,…), bạn cũng sẽ không cần phải quá lo lắng về vấn đề này. Với công nghệ chống thấm nước IP 5.7, đây là sản phẩm hứa hẹn rất phù hợp với người Việt. Sản phẩm Cyclear cực kì tiện lợi dành cho những người sở hữu. Bạn có thể tận dụng ngay chiếc sạc điện thoại của mình để sạc năng lượng cho thiết bị này. Khung sản phẩm được làm từ nhựa bền, phù hợp với kiểu thời tiết của Việt Nam.

 

Sản phẩm Cyclear

Sản phẩm Cyclear được gắn trên mũ bảo hiểm

 

Sản phẩm tốt nhưng vẫn cần phải cải tiến để phù hợp hơn với môi trường Việt

 

Qua buổi gặp gỡ và trao đổi, TS. Đỗ Ngọc Chung cũng đã có những góp ý rất chân thành để sản phẩm trở nên hữu ích hơn nữa với môi trường và khí hậu Việt Nam. Các ý kiến của anh đưa ra như cải tiến về lớp dán, gắn sản phẩm với mũ hay thiết kế thêm vành silicon để sản phẩm truyền âm tốt hơn,… đều nhận được sự đồng tình lớn của đối tác, cùng các thành viên tham gia buổi nói chuyện này.

Trong tương lai không xa, khi sản phẩm Cyclear được phân phối và tiêu dùng phổ biến thì đây sẽ là một sản phẩm hứa hẹn sẽ đem đến rất nhiều lợi ích thiết thực, là một sự trải nghiệm mới dành cho người Việt. Giúp con người lái xe an toàn, văn minh hơn.

 

Hợp tác Toàn Diện

Đối tác đến thăm xưởng sản xuất của Toàn Diện

 

Ngoài ra, nhận dịp Ông Myung Ho Lim sang thăm Việt Nam, công ty TNHH Giải Pháp Năng Lương Toàn Diện đã mời đối tác qua thăm xưởng sản xuất của công ty. Tại đây, có rất nhiều những trao đổi, góp ý hay cho cả hai bên cùng phát triển hơn nữa. Qua chuyến thăm lần này, mối quan hệ giữa Toàn Diện và đối tác bên Hàn Quốc hứa hẹn sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai.