Toàn Diện - nhà tài trợ vàng cho sự kiện ra mắt mạng xã hội TMĐT Smartshare

17/06/2017, 08:13:45

Sự kiện ra mắt mạng xã hội thương mại điện tử Smartshare thành công tốt đẹp với sự ủng hộ đông đảo của những người tham dự cùng sự đồng hành không thể thiếu của các nhà tài trợ. Trong đó, Công ty TNHH Giải Pháp Năng Lượng Toàn Diện chính là nhà tài trợ vàng cho sự kiện này.

 

Mạng xã hội TMĐT Smarshare

Lễ ra mắt mạng xã hội thương mại điện tử Smartshare

 

Smartshare là một loại hình mạng xã hội thương mại điện tử, giúp các thành viên có thể thực hiện các hoạt động giao dịch như kinh doanh, mua sắm, bán hàng ở trên đó dễ dàng và thuận tiện hơn. Mạng xã hội thương mại điển tử cũng kết nối những thành viên lại với nhau, giúp cho cả cộng đồng trở nên ngày càng lớn mạnh và có được những lợi ích. Đây cũng là một nền tảng xã hội thương mại điện tử đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và trên thế giới. Vậy nên chúng sẽ hứa hẹn đưa đến nhiều bất ngờ trong tương lai.

 

Vào sáng ngày 25.06.2017, tại khách sạn Fortuna, mạng xã hội thương mại điện tử chính thức được ra mắt và đi vào hoạt động. Buổi ra mắt có sự tham dự đông đủ của các nhà tài trợ và rất nhiều những thành viên của các công ty, doanh nghiệp và những người quan tâm đến loại hình phát triển hoàn toàn mới này. Trong sự kiện, rât nhiều chia sẻ quý báu đã được đưa ra. Từ các bước phân tích chi tiết, hướng dẫn cụ thể của công ty, Smartshare hứa hẹn rất nhiều tiềm năng, cơ hội phát triển dành cho các nhà kinh doanh, phân phối và thị trường tiêu dùng Việt nói chung.

 

Toàn Diện - Nhà tài trợ vàng cho Smartshare

 

Toàn Diện cùng các đơn vị tài trợ lên nhận hoa cảm ơn của Smartshare

 

 

Công ty TNHH Giải Pháp Năng Lượng Toàn Diện đã lựa chọn đồng hành cùng sự kiện của chương trình. Thông qua chương trình, rất nhiều những người tham gia đã nhận được các phần thưởng hấp dẫn như chuyến du lịch Dubai 6 ngày 5 đêm, điện thoại Samsung Galaxy S8 cùng rất nhiều sản phẩm tăm nguyên sinh TD VIP, máy làm giá tự động,…

 

Toàn Diện hi vọng rằng, với sự đóng góp nhỏ của mình cho sự kiện, các cá nhân, doanh nghiệp đã nhận được những lợi ích thiết thực từ loại hình mạng xã hội thương mại điện tử mới này. Chúc cho Smartshare ngày càng phát triển và đem đến những giá trị lớn cho cộng đồng.