Làm rau mầm với tiêu chí 5 “KHÔNG”

08/06/2017, 09:39:39

Gia đình bạn có thích món rau mầm không? Bạn đã tự trồng rau mầm tại nhà bằng những phương pháp nào? Đến với thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy bạn có thể trồng đồng thời nhiều loại rau mầm đáp ứng tiêu chí 5 “KHÔNG” - không tốn điện năng, không cần giá thể, không cần chăm sóc, không tốn thời gian và không tốn không gian.

Thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy là gì?

Thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy là sản phẩm khoa học của TS Đỗ Ngọc Chung có công dụng chuyên  làm các loại rau mầm, rau giá, rau dinh dưỡng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam với cơ chế tự động hoàn toàn, không sử dụng điện và giá thể.

Làm rau mầm không tốn điện năng

 

Trồng rau mầm không dùng điện năng

Trồng rau mầm không dùng điện năng

Tíêt kiệm điện đồng nghĩa với việc giảm được một phần chi phí cho người dân, đây là tiêu chí đầu tiên mà tác giả của sản phẩm đã nghĩ đến. 

Làm rau mầm không cần giá thể

 

Không cần giá thể

Trồng rau mầm không cần giá thể (đất, xơ dừa)

 

Làm rau mầm sử dụng thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy, người tiêu dùng không cần chuẩn bị thêm giá thể (đất trồng, xơ dừa) trong suốt quá trình làm. Nguồn nguyên liệu mà bạn cần chuẩn bị gói gọn lại chỉ còn nguồn hạt giống chất lượng và nguồn nước sạch. Làm rau mầm theo phương pháp này, bạn có thể thực hiện ngay trong nhà mà không hề bị làm bẩn lại còn giữ gìn được làn da.

Làm rau mầm không cần chăm sóc

 

Trồng rau mầm không cần chăm sóc

Trồng rau mầm không cần chăm sóc

 

Tại sao việc trồng rau lại không cần chăm sóc ? Nếu bạn là cô nàng công sở bận rộn, hẳn bạn sẽ rất thích ưu điểm này đúng không? Sử dụng Happy làm rau mầm, bạn chỉ cần cung cấp đầy nước vào bình chứa 1 lần duy nhất/ ngày và thiết bị sẽ thay bạn chăm sóc cho hạt mầm trong suốt 24h tiếp theo.

Làm rau mầm không tốn thời gian

 

Không tốn thời gian

Trồng rau mầm không cần tốn thời gian

 

Làm rau mầm sử dụng thiết bị Happy không tốn thời gian bởi lẽ nó rút ngắn tối đa các khoàng thời gian từ khi chuẩn bị nguyên liệu đến khi thu hoạch.

 Rút ngắn thời gian chuẩn bị nguyên vật liệu xuống chỉ còn là thời gian chuẩn bị hạt giống

 Rút ngắn thời gian gieo trồng: Thực hiện nhanh chóng qua các bước: Ngâm hạt àDàn đều hạt vào khay à Cấp nước đầy bình chứa

 Rút ngắn thời gian chăm sóc: dành 1 phút mở nắp, đổ nước, đậy nắp bình chứa chỉ một lần duy nhất mỗi ngày, sau đó bạn có thể thoải mái trở lại làm các công việc thường ngày của bạn

 Cuối cùng, Happy giúp  rút ngắn thời gian thu hoạch: thu hoạch chỉ sau 3 – 5 ngày (rút ngắn 2 ngày so với phương pháp thủ công)

Làm rau mầm với mọi không gian dù là chật hẹp nhất

 

Trồng rau mầm không tốn không gian

Trồng rau mầm không tốn không gian

 

Thiết bị có cấu tạo nhỏ gọn (đường kính lớn nhất khoảng 30cm) với thiết kế 2 tầng khay đặt song song là cách tiết kiệm diện tích tối đa. Với cùng diện tích đặt máy, bạn có thể trồng rau với số lượng lớn hơn, trồng đồng thời nhiều loại rau mầm, giá đỗ trong cùng một  thiết bị.

Là một thiết bị tự động hoàn toàn không dùng điện, người tiêu dùng có thể dễ dàng đặt Happy ở mọi nơi: ngoài ban công, bên khung cửa sổ, trong gian bếp hay sử dụng làm vật trang trí ngoài phòng khách, giúp tận dụng không gian hiệu quả.

Bằng việc đáp ứng tiêu chí 5 “KHÔNG”,  việc làm rau mầm trở nên cực kì đơn  giản, tiện lợi với bất cứ ai, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình Việt.