Cái duyên kinh doanh rau giá đến từ GV – 102

08/06/2017, 09:39:39

Từ trồng rau, làm giá truyền thống đến cái duyên kinh doanh giá đỗ từ GV – 102 phiên bản công nghiệp, cuộc sống của tôi đã đảo lộn hoàn toàn. 

Tôi vốn là một cô gái thuần nông lên Hà Nội lập nghiệp, lập gia đình và trụ lại luôn tại Hà Nội. Tôi có sở thích trồng các loại rau xanh, tự làm giá đỗ, đó vừa là thú vui, vừa tạo không gian xanh cho căn nhà, cũng là giải pháp giúp tôi an tâm và tiết kiệm một phần chi phí mỗi ngày.

Thời gian trôi qua, khối tài sản xanh nhà tôi là một góc vườn đầy rau xanh, những mẻ giá tự làm lúc nào cũng đầy ắp trong tủ, cần là có.

Và tôi thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại, với thành quả sức lao động của chính mình.

 Có đôi khi, việc công ty, việc nhà làm tôi cảm thấy mệt, chồng tôi khuyên nên bỏ trồng rau đi, tập trung vào một việc thôi, mình cũng có thời gian dành cho nhau nhiều hơn. Ban đầu, tôi nhất quyết phản đối, nhưng sau dần tôi đành chịu bỏ đi việc làm giá đỗ để đảm bảo quỹ thời gian cho mình, cũng thấy tiếc, nhà không còn nguồn giá đỗ sẵn có để nấu ăn, đôi khi cũng thấy thiếu.

Tâm sự với cánh chị em, mọi người chỉ nói vui vui: Ôi dào, thiếu gì máy làm giá đỗ đâu việc gì phải khổ, không làm thủ công thì mình làm bằng máy, tội gì. Thấy có lí, tôi lên mạng tìm hiểu về các loại máy làm giá đỗ. Tôi muốn sử dụng loại máy làm giá đỗ cho năng suất cao, chỉ cần làm giá đỗ 1 lần, có thể bảo quản trong tủ lạnh ăn dần cả tuần. Và tôi lựa chọn được Thiết bị làm rau giá sạch đa năng GV – 102   phiên bản tự động vuông.

Việc làm giá đỗ trở nên đơn giản hơn nhiều, sau 3 ngày đã có thể thu hoạch, 1 mẻ làm được gần 2.5 kg rau giá. Tôi cũng bất ngờ về lượng giá đỗ thu hoạch được, phải nói là nhà ăn không hết, thường xuyên mang cho hàng xóm.

Thấy tôi làm rau giá hiệu quả, các chị em đều khuyên tôi làm nhiều mẻ lên, ăn không hết thì đem đi bán, bây giờ thực phẩm cây nhà lá vườn đang được chuộng. Đang sẵn có hứng thú với thành quả làm được, tôi bắt đầu suy nghĩ đến việc kinh doanh rau giá. Ban đầu là chia sẻ nguồn rau giá sạch đến bạn bè, người thân ăn thử và cảm nhận, thấy phản hồi tốt thì bắt đầu tính chuyện làm ăn lớn.

 

kinh doanh thành công với GV-102

 

Tôi cũng không ngờ cái duyên làm rau giá lại thay đổi bản thân tôi nhiều đến thế, tôi bỏ hẳn việc trồng rau, mua thêm máy GV – 102 phiên bản công nghiệp. Bắt mối với cửa hàng thực phẩm sạch để tiêu thụ thành phẩm, lợi nhuận ổn, đổi lại tôi cũng trở thành khách hàng thường xuyên mua rau xanh hưởng chiết khấu tại cửa hàng mình phân phối.

 

thành phẩm rau giá từ phiên bản gv-102 công nghiệp

 

Cái duyên kinh doanh giá đỗ bước đến với tôi như thế đấy, lượng rau giá thành phẩm sạch tôi làm ra được lan rộng đến bạn bè, người thân của tôi và cả những khách hàng ngoài kia. Tôi hoàn toàn hài lòng với những thay đổi mà GV– 102 mang đến gia đình mình.