Rau giá sạch Toàn Diện sẵn sàng phục vụ mọi bữa ăn của gia đình

08/06/2017, 09:39:39

Trong thời buổi có rất nhiều những vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm thì những bữa ăn của gia đình bị ảnh hưởng không hề nhỏ. Với mong muốn đem đến những bữa ăn đảm bảo chất lượng, an toàn và đủ chất dinh dưỡng, rau giá sạch Toàn Diện, sạch 100% đã phủ khắp thị trường Hà Nội.

 

Rau giá sạch Toàn Diện vừa ngon, giòn, vừa đảm bảo chất lượng

 

Rau giá sạch Toàn Diện được sản xuất theo một dây chuyền hiện đại đồng thời đảm bảo về chất lượng. Với các thiết bị làm giá đỗ công nghiệp, cho năng suất cao, thời gian thu hoạch ngắn mà không cần phải sử dụng bất cứ loại hóa chất nào, giá đỗ sạch Toàn Diện có vị ngọt, giòn, đảm bảo bất cứ ai đã từng sử dụng cũng sẽ phải mê.

 

 

Giá đỗ sạch Toàn Diện

Giá đỗ sạch Toàn Diện đảm bảo an toàn cho mọi nhà

 

Rau giá sạch Toàn Diện được sản xuất bởi công ty TNHH Giải Pháp Năng Lượng Toàn Diện, đơn vị nghiên cứu và phân phối các thiết bị làm rau giá sạch tại nhà. Với thiết bị làm rau giá sạch công nghiệp, mỗi ngày Toàn Diện phân phối từ 5 đến 8 tấn giá đỗ sạch cho người dân thủ đô sử dụng.

 

Các sản phẩm rau giá sạch Toàn Diện cũng được đóng gói theo đúng tiêu chuẩn của an toàn vệ sinh thực phẩm, có nhãn mác đầy đủ. Sản phẩm được cung cấp cho các siêu thị lớn, cửa hàng thực phẩm sạch, các nhà hàng, trường học hay các quán ăn và chợ đầu mối. Hiện tại, sản phẩm giá sạch được phân phối chủ yếu trên địa bàn Hà Nội và sẽ hứa hẹn xuất hiện rộng rãi ở các tỉnh thành khác trong tương lai.

 

Sản phẩm rau giá sạch Toàn Diện phù hợp với mọi đối tượng

Bữa cơm gia đình

Rau giá sạch Toàn Diện cho bữa cơm gia đình thêm ngon

 

Với sản phẩm rau giá sạch Toàn Diện, đảm bảo an toàn chất lượng nên các hộ gia đình có thể chế biến được đa dạng món ăn. Từ món nộm, đến các món xào, món canh đều rất mát, dễ ăn, giúp các thành viên trở nên ngon miệng. Bên cạnh đó, với những chất dinh dưỡng mà sản phẩm này mang lại, giá đỗ chính là sản phẩm tốt cho trẻ em, lợi cho người già.

 

Sử dụng sản phẩm giá đỗ sạch để chế biến các món ăn chính là một trong những sự lựa chọn thông minh và đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình. Với những lợi ích thiết thực, sản phẩm giá đỗ sạch Toàn Diện xứng đáng là một sản phẩm đồng hành cùng những bữa ăn ngon của các hộ gia đình.