Rau giá sạch Toàn Diện – Hoàn thiện bữa ăn ngon, an toàn cho gia đình

08/06/2017, 09:39:39

Xào, nộm, nấu canh cá lóc,… với sản phẩm giá đỗ sạch Toàn Diện sẽ giúp các thành viên trong gia đình ăn ngon miệng hơn mà vẫn đảm bảo được các chất dinh dưỡng được cung cấp đủ cho các hộ gia đình.

 

Rau giá sạch Toàn Diện, tốt cho trẻ em, bổ dưỡng cho người già

 

Nếu như hạt đỗ có rất nhiều những chất tốt cho trẻ em thì khi chúng được ủ thành rau mầm, các chất dinh dưỡng sẽ tốt hơn rất nhiều. Cụ thể, khi giá lên mầm thì Vitamin C tăng 40 lần, vitamin B tăng tới 30 lần, Vitamin B12 tăng 10 lần, vitamin B2 tăng 2 đến 4 lần. Chính điều này đã giúp rất nhiều người có thể hấp thụ được dưỡng chất tốt hơn. Và sản phẩm giá đỗ trở thành một món ăn dinh dưỡng được nhiều người lựa chọn sử dụng.

 

Giá đỗ sạch Toàn Diện

Rau giá sạch Toàn Diện, tốt cho trẻ em, bổ dưỡng cho người già

 

Sản phẩm mầm giá đỗ sạch cực kì tốt cho trẻ em, bổ dưỡng cho người già. Giá đỗ là một loại thực phẩm cung cấp chất xơ và enzyme tốt cho hệ tiêu hóa. Là sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi, giúp cơ thể có thể hấp thụ được những chất dinh dưỡng một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, rau giá sạch Toàn Diện cũng tuyệt đối an toàn. Giá được phát triển hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng hóa chất, chất kích thích, bảo quản. Tuy nhiên, rau giá sạch Toàn Diện vẫn phát triển rất nhanh, đều. Chỉ sau 3 ngày là các hộ gia đình có giá thành phẩm để sử dụng.

 

Rau giá sạch Toàn Diện chế biến được đa dạng món ăn

 

Sản phẩm rau giá mầm chế biến được rất nhiều những món ăn bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, các món được làm từ giá thường sẽ rất dễ làm như món nộm giá đỗ, canh cá lóc giá đỗ, giá đỗ xào thịt, giá đỗ xào lòng gà,… Tất cả những món này đều đem đến đủ chất dinh dưỡng cho con người.

Sử dụng rau giá sạch Toàn Diện cho mỗi bữa ăn còn giúp các hộ gia đình ăn ngon miệng hơn, an toàn hơn và tốt cho sức khỏe hơn bao giờ hết.