Hợp tác song phương giữa Toàn Diện và doanh nghiệp Hàn Quốc

08/06/2017, 09:39:47

Toàn Diện vinh dự được các Doanh nghiệp Deaman - Hàn Quốc quan tâm, sang thăm và làm việc. Trong 3 ngày làm việc tại Việt Nam đối tác Deaman Hàn Quốc và Toàn Diện đã có những buổi làm việc rất cởi mở, hợp tác và chia sẻ nhiều nhất những giá trị, lợi ích mà hai bên đang có để hợp tác thành công, cùng nhau phát triển.

Mục đích chính của công ty Deaman sang Việt Nam là thảo luận về việc hợp tác song phương với Toàn Diện, đồng thời cũng giới thiệu sản phẩm mới của phía Hàn Quốc. Deaman đã giới thiệu một sản phẩm mới rất hay giúp người tham gia giao thông có thể nghe gọi, nghe nhạc thông qua 1 thiết bị gắn trên mũ bảo hiểm. Đánh giá rất cao công năng và tính sáng tạo của sản phẩm Cyclear này, qua đó TS. Đỗ Ngọc Chung cũng đưa ra những góp ý, cải tiến về khoa học kỹ thuật và phân tích thị trường của sản phẩm tại Việt Nam cho đối tác Deaman, với mong muốn sản phẩm được tối ưu và phù hợp nhất với thị trường Việt Nam.

 

Đại diện bên phía Hàn Quốc giới thiệu sản phẩm mới

Đại diện bên phía Hàn Quốc giới thiệu sản phẩm mới

 

Hai bên cùng trao đổi, thảo luận về việc hợp tác.

 

Toàn Diện- Hàn Quốc cùng nhau thảo luận

 

Hai bên cùng trao đổi, thảo luận

 

 Toàn Diện và Deaman cùng dùng bữa tối thân mật.

Hai bên cùng ăn tối thân mật

 

Hai bên cùng ăn tối thân mật

 

Nhân dịp này Deaman cũng về thăm nhà xưởng sản xuất, xưởng cơ khí của Toàn Diện. Đối tác rất ngạc nhiên vì sự phát triển nhanh và chuyên nghiệp của Toàn Diện.

 

Deaman thăm xưởng sản xuất của Toàn Diện

 

 

Deaman thăm xưởng sản xuất của Toàn Diện

 

Qua 3 ngày làm việc với ban giám đốc Toàn Diện và TS. Đỗ Ngọc Chung, đối tác Hàn Quốc đánh giá rất cao về những thành quả mà Toàn Diện có được, và rất chân trọng những giá trị mà Toàn Diện đã mang lại cho Việt Nam. Đối tác cũng rất ngạc nhiên và kỳ vọng vào những chiến lược, định hướng của Toàn Diện phát triển trong tương lai. Đối tác Hàn Quốc rất vui được ký kết thỏa thuận hợp tác song phương với Toàn Diện. Hợp tác bao gồm những điểm chính như sau:

Hai bên trao đổi các sản phẩm và quyền độc quyền phân phối tại nước mình

Hỗ trợ, kết hợp với nhau về các lĩnh vực như kỹ thuật, thương mại, truyền thông…

Mục tiêu chia sẻ cổ phần cho nhau để tăng cường hợp tác trong tương lai

Sản phẩm mà Hàn Quốc đề nghị hợp tác, chuyển sang thị trường Hàn Quốc là: Thiết bị làm rau giá, rau mầm; Máy làm tỏi đen; Thiết bị PCCC…

 Một số hình ảnh ký kết hợp tác giữa Toàn Diện và Deaman

 

Toàn Diện và Deaman ký kết cùng hợp tác

Bà Phạm Thị Hường – Giám Đốc Công ty Toàn Diện và ông Lim – GĐ Kinh Doanh

phía Hàn Quốc ký thỏa thuận hợp tác

 

TS. Đỗ Ngọc Chung cùng ông Kim – Giám đốc kỹ thuật ký thỏa thuận hợp tác

 TS. Đỗ Ngọc Chung cùng ông Kim – Giám đốc kỹ thuật ký thỏa thuận hợp tác

 Kết thúc chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, đối tác DEAMAN gửi lời mời ban giám đốc Toàn Diện và TS. Đỗ Ngọc Chung sang thăm Hàn Quốc gắn kết thêm quan hệ và thúc đẩy mạnh hơn nữa quá trình hợp tác giữa hai đơn vị. Thay mặt công ty TS. Đỗ Ngọc Chung rất cảm ơn đối tác DEAMAN đã gửi lời mời và ấn định trong đầu tháng 8 sẽ sang Hàn Quốc để cùng đối tác thúc đẩy phát triển mạnh hơn nữa các sản phẩm của Toàn Diện tại thị trường Hàn Quốc.