Nước uống Drequa, sự lựa chọn tốt nhất dành cho trẻ em

08/06/2017, 09:39:39

Trong cuộc sống, việc nuôi dạy trẻ em là một trong những điều cực kì quan trọng. Chỉ riêng việc lựa chọn nước uống cho trẻ sao cho phù hợp cũng là mối quan tâm của rất nhiều phụ huynh hiện nay, đặc biệt là khi những sản phẩm đồ uống đa dạng như hiện nay. Thực tế, không phải sản phẩm đồ uống nào cũng tốt cho bé. Những người bố mẹ nên lựa chọn nước uống tinh khiết Drequa, để đảm bảo tốt nhất cho trẻ em.

 

Sản phẩm nước uống tinh khiết Drequa

Sản phẩm nước uống tinh khiết Drequa

 

Chọn nước uống cho con có quan trọng không?

 

Chọn nước uống cho con cực kì quan trọng bởi cơ quan tiêu hóa cũng như hệ miễn dịch của trẻ em còn yếu, nên việc lựa chọn bất cứ một sản phẩm nào đều cần phải trải qua một quá trình chọn lọc cẩn thận và phù hợp sẽ tốt cho trẻ hơn.

Với những trẻ em dưới 6 tháng tuổi, bố mẹ chỉ nên cho con sử dụng sữa mẹ. Từ 6 tháng đến 12 tháng, trẻ sẽ có thể bắt đầu sử dụng nước, nhưng với một lượng phù hợp. Và từ 1 tuổi trở lên, trẻ em sẽ cần sử dụng nước nhiều hơn mỗi ngày. Nên việc chọn lựa nước vừa đảm bảo chất lượng, vừa đáp ứng được yêu cầu sử dụng của con là một điều quan trọng nhất.

Hiện tại, với những sản phẩm nước lọc tinh khiết sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu dành cho những bậc phụ huynh. Nó có tác dụng dưỡng ẩm, điều chỉnh nhiệt độ cơ thể, ngăn ngừa tình trạng táo bón ở trẻ và giảm khả năng nhiễm trùng đường tiểu mà không cần phải bổ sung thêm lượng calo hay thêm đường. Vì vậy, hãy khuyến khích con trẻ uống nước mỗi ngày, để con phát triển được khỏe mạnh hơn.

 

Nước uống tinh khiết Drequa

Nước uống tính khiết Drequa có tốt cho trẻ em không?

 

Nước uống tính khiết Drequa có tốt cho trẻ em không?

Cùng với rất nhiều sản phẩm nước tinh khiết đang xuất hiện trên thị trường, nước uống tinh khiết Drequa có nguồn gốc từ xưởng sản xuất nước tinh khiết dùng trong lĩnh vực y dược – khoa học công nghệ - đời sống. Là một đơn vị được thành lập dưới sự kết hợp của trung tâm dịch vụ và truyền thông công nghệ cùng trung tâm ứng dụng Vật lý Y Sinh và kỹ thuật môi trường thuộc Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam quản lý. Nước sạch được sản xuất trên một hệ thống dây chuyền hiện đại, khép kín.

Quy trình sản xuất nước Drequa

Quy trình sản xuất nước Drequa

 

Bên cạnh đó, các chai, bình đựng nước cũng được xử lý trước khi đựng nước tinh khiết bằng các thiết bị tự động và được thanh trùng bằng ozon cùng nước tinh khiết trước khi cho nước vào các bình nên đảm bảo nước luôn sạch sẽ, an toàn. Nước tinh khiết Drequa cũng đã được kiểm định về chất lượng, được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm và chứng nhận đạt chuẩn ISO cũng như đã được công bố chất lượng với các cơ quan quản lý nhà nước.

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của nước Drequa

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm nước uống đóng chai Drequa

 

Với những đặc điểm của sản phẩm nước Drequa, cùng các chỉ số về chất lượng, được công bố đạt chuẩn, nước uống tinh khiết Drequa chính là một sự lựa chọn tốt dành cho trẻ em hiện nay.