MÁY Ủ GIÁ TOÀN DIỆN 100KG

17/06/2017, 08:13:45

Khác với các phiên bản làm giá đỗ GV-102 trước đây của GV Đỗ Ngọc Chung, phiên bản máy làm giá đỗ công nghiệp 100kg này là bước đột phá giúp bạn làm được lượng giá đỗ lớn (lên tới 100kg) chỉ với 1 mẻ duy nhất. Dòng máy này phù hợp cho các đơn vị Quân đội, hộ kinh doanh, nhà hàng, các bếp ăn tập thể,

Máy làm giá đỗ công nghiệp 100kg được bao gồm 1 tủ lớn, tích hợp bảng điều khiển bên trong, bên trong gồm 12 máy GV-102 công nghiệp, Khách hàng không cần phải thay nước hay tưới nước, máy hoàn toàn tự động dẫn nước, tự động ủ bằng  bảng điều khiển và cho ra thành phẩm giá đỗ xanh, giá đỗ tương, giá đỗ đen... các loại vô cùng sạch, ngon.

Máy làm giá đỗ tự động là sản phẩm nghiên cứu và thiết kế bởi Tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung đã được cấp 2 Bằng độc quyền GPHI số 1423 và 1577 cấp bởi Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Máy ủ giá Toàn Diện 100kg 

 

Sản phẩm được sản xuất tại Công ty TNHH Giải pháp Năng lượng Toàn Diện (Doanh nghiệp KHCN). 

Các yếu tố quyết định đến chất lượng của rau giá là:

  • Hạt giống phải tốt.
  • Nước phải đầy đủ.
  • Nhiệt độ phù hợp.
  • Không khí thoáng đãng.
  • Độ nén vừa phải.
  • Quy trình chăm sóc.

Các yếu này cần phù hợp với từng giai đoạn phát triển của mầm đỗ thì mới cho những mẻ rau giá trắng, giòn, ngọt. Nếu hộ kinh doanh đang cần tìm một loại máy làm giá đỗ công nghiệp thì không thể bỏ qua máy làm giá đỗ Toàn Diện 100kg của Tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung sáng tạo.

 

Sản lượng nhiều nhất của máy là xấp xỉ 100 kg/mẻ (mỗi ngày có thể làm nhiều nhất khoảng 33kg rau/ngày) nên bạn có thể cung cấp rau giá đỗ cho nhiều cửa hàng khác nhau.

Đặc biệt, máy làm giá đỗ sạch phiên bản tự động tiêu tốn cực kỳ ít điện năng, chỉ dao động trong khoảng 6 số điện/tháng. Lượng nước tiêu thụ là 450 lít/ngày cho 12 model khay làm giá đỗ công nghiệp.

Sản phẩm khi giao khách hàng đã bao gồm hết các phụ kiện như: Dây nguồn, đầu chờ và khóa đường nước, quý khách mua hàng về chỉ cần đấu đường nước vào đầu chờ máy và cắm dây nguồn vào ổ điện là vận hành luôn.

Cứ 1kg đỗ sẽ thu được 7 - 9 kg rau giá rất ngon, giòn, trắng. Chỉ sau 3 - 4 ngày bạn đã có mẻ rau giá thành công, tùy thuộc vào sở thích nhu cầu mà có rau giá mập hoặc dài.

Rau giá đỗ từ máy làm giá đỗ công nghiệp sau 3 ngày 

Toàn bộ vỏ ngoài của máy sử dụng chất liệu inox 304 sáng bóng, không bị gỉ sét. Mạch điều khiển điện tử kép thông minh (có mạch điều khiển dự phòng), tăng tuổi thọ gấp 2 lần, đảm bảo tính ổn định cho việc sản xuất.