Cách sở hữu rau giá sạch an toàn đơn giản và nhanh chóng

08/06/2017, 09:39:39

Hiện nay, thị trường hàng tiêu dùng đang gặp phải rất nhiều những vấn đề khác nhau. Đặc biệt là vấn đề an toàn thực phẩm của những thực phẩm đang rất nan giải và để lại những hậu quả không hề nhỏ. Giá đỗ là một loại rau mầm, thường được làm từ hạt đỗ nhỏ, ăn rất ngon và bổ dưỡng cho sức khỏe. Tuy nhiên, có rất nhiều những sản phẩm giá đỗ đã bị sử dụng các chất bảo quản để giá tươi lâu hơn, sử dụng chất kích thích để tăng năng suất rau giá hay rút ngắn thời gian thu hoạch. Vậy, làm cách nào để sở hữu rau giá sạch an toàn một cách đơn giản và nhanh chóng.

 

Tự làm giá đỗ tại nhà

Tự làm giá đỗ tại nhà

 

Tự làm rau giá sạch tại nhà

Đây chính là cách mà nhiều hộ gia đình đã lựa chọn để có được một sản phẩm như ý muốn. Tự tay làm giá tại nhà sẽ giúp các hộ gia đình thu hoạch được giá đảm bảo về chất lượng, giúp cả gia đình có được những bữa ăn ngon, bổ dưỡng.

 

Tuy nhiên, trong quá trình tự làm giá sạch tại nhà cũng sẽ có nhiều người lo lắng về năng suất thu hoạch sẽ không cao, thời gian đợi giá phát triển dài và giá thành phẩm thu được không được ngon như những sản phẩm vẫn thường được mua ở ngoài. Thì hiện nay, thiết bị làm rau giá sạch đa năng GV – 102 sẽ giúp các hộ gia đình gạt tan những lo lắng này một cách nhanh chóng nhất.

 

Rau giá sạch của Toàn Diện

Rau giá sạch được làm tại nhà

 

GV – 102 được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình, tổ chức. Với tiêu chí đơn giản hóa mọi công đoạn, GV -102 sẽ giúp cho con người thu hoạch được giá trong thời gian ngắn (chỉ 3-4 ngày) và năng suất cao. Cùng với đó, trong quá trình làm giá đỗ sạch tại nhà, chỉ cần mỗi ngày tưới nước cho giá 3 đến 4 lần vào buổi sáng, trưa, chiều tối và tối trước khi đi ngủ. Bảo quản giá thu hoạch được trong tủ lạnh sẽ giúp các hộ gia đình có giá ngon, đảm bảo chất lượng sử dụng trong tuần.

 

Mua rau giá sạch Toàn Diện phân phối

Rau giá sạch Toàn Diện được đóng gói cẩn thận

Rau giá sạch Toàn Diện được đóng gói cẩn thận

 

Không chỉ là đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm GV -102, Toàn Diện còn chính thức đưa sản phẩm rau giá sạch, đảm bảo an toàn đến cộng đồng. Đây là một trong những lợi ích lớn mà người tiêu dùng có thể nhận được. Rau giá sạch Toàn Diện được sản xuất trên dây chuyền công ngệ hiện đại, cho sản phẩm giá thành phẩm 100% đảm bảo an toàn, không chứa chất bảo quản.

 

Người tiêu dùng cũng có thể mua những gói sản phẩm giá sạch tại các cửa hàng rau sạch, siêu thị,… Sản phẩm giá sạch của Toàn Diện được đóng gói, có nhãn mác và được kiểm định chất lượng đầy đủ. Nên người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận ra được các sản phẩm này.

Sở hữu sản phẩm rau giá sạch sẽ giúp các thành viên trong gia đình có được những bữa ăn ngon, bổ dưỡng, an toàn cho sức khỏe.