Toàn Diện – Bắt nhịp hội nhập tại GROWTECH 2017

08/06/2017, 09:39:47

Bắt nhịp hội nhập tại GROWTECH 2017, tích cực tham gia các hoạt động hội chợ triển lãm cũng như các hội thảo nông, lâm, ngư nghiệp, Toàn Diện đã chứng tỏ bản lĩnh thị trường trên sân chơi quốc tế, có cơ hội mở rộng quảng bá các sản phẩm khoa học công nghệ hữu ích đến gần hơn với cộng đồng người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

 

GROWTECH 2017

Hội nghị và Triển lãm Quốc tế Thiết bị & Công nghệ Nông – Lâm – Ngư nghiệp 2017 (GROWTECH 2017) với chủ đề nông nghiệp thông minh hướng tới tương lai được chủ trì và bảo trợ bởi Bộ Khoa học và công nghệ, Bộ Công Thương cùng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Công ty Cổ phần ADPEX và Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp KH&CN được diễn ra trong 3 ngày từ 30/11-2/12 tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E – 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

GROWTECH 2017 thu hút 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đến thăm và giao dịch với hơn 200 gian hàng đến từ hơn 100 doanh nghiệp, quy tụ các nhóm ngành hàng và công nghệ đa dạng ở các lĩnh vực nông, lâm, ngư nghiệp.

Phát biểu tại Lễ khai mạc GROWTECH, ông Phạm Đức Nghiệm, Phó Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp KH&CN, kiêm Giám đốc ban quản lý dự án VCIC cho biết: Để góp phần cụ thể hóa chủ trương của Đảng và Nhà nước Việt Nam về phát triển thị trường khoa học và công nghệ, việc tổ chức Triển lãm chuyên ngành về công nghệ phục vụ ngành nông nghiệp sẽ tạo cơ hội tốt để các doanh nghiệp khoa học và công nghệ của Việt Nam tiếp cận trực tiếp với công nghệ mới, các doanh nghiệp sản thiết bị ngành công nghiệp, chế biến nông – lâm – thủy sản trên thế giới trưng bày các sản phẩm tại Việt Nam, tạo điều kiện kết nối và thu hút vốn đầu tư nước ngoài vào lĩnh vực nông nghiệp.

 

Ông Phạm Đức Nghiệm, Phó Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp KH&CN,

kiêm Giám đốcban quản lý dự án VCIC phát biểu khai mạc

 

 Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ Triển lãm

 

Hòa mình trong sân chơi triển lãm các sản phẩm khoa học công nghệ hữu ích 

Là một đơn vị hoạt động mạnh trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và phát triển các sản phẩm khoa học công nghệ ứng dụng cho cuộc sống đời thường, Toàn Diện có cơ hội hòa mình vào sân chơi triển lãm quốc tế, được tiếp cận trực tiếp với các công nghệ mới, các doanh nghiệp sản xuất máy móc thiết bị ngành công nghiệp chế biến nông - lâm - thủy sản hàng đầu trên thế giới như: Isarel, Đức, Anh, Hà Lan, Séc, Italia, Nhật, Hàn Quốc, Hà Lan, Newzealand, Ấn Độ, Trung Quốc, và Thái Lan,...

Về phía mình, với vai trò là một thành viên tích cực trong hoạt động triển lãm các sản phẩm khoa học công nghệ, Toàn Diện đã mang đến sân chơi nhiều sản phẩm hữu ích như: Thiết bị làm rau giá sạch đa năng GV – 102, Tăm nguyên sinh TD, Thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy,... Tất cả những sản phẩm này đều nhận được sự chú ý quan tâm từ hầu hết đại biểu, khách mời tham quan tại hội nghị.

Nhân viên Toàn Diện nhiệt tình tư vấn về các sản phẩm

Một điểm thú vị tại triển lãm: Trải qua chặng đường 4 năm hình thành và phát triển, đón nhận sự tin dùng của hàng triệu bà nội trợ Việt Nam, thiết bị GV – 102 tưởng chừng như đã đi vào giai đoạn bão hòa của sản phẩm, thế nhưng sự thực là sức nóng của sản phẩm cho đến thời điểm này vẫn chưa hề thuyên giảm.

Khách mời Growtech hào hứng tham quan gian hàng Toàn Diện

Chia sẻ về quá trình tham gia trưng bày, bán lẻ sản phẩm trực tiếp tại gian hàng Toàn Diện, các nhân viên tại đây cho biết: Chúng tôi vô cùng bất ngờ khi chỉ trong ngày đầu tiên ra mắt hội chợ, một lượng lớn sản phẩm GV – 102 lại được tiêu thụ một cách nhanh chóng như vậy, chúng tôi đã phải nhập thêm liên tục với số lượng lớn các sản phẩm để cung ứng cho các khách hàng ở đây, chúng tôi rất vui mừng.

 

Cơ hội tham quan, học hỏi tiến bộ khoa học kĩ thuật trong nước và quốc tế

Trong buổi đầu tham gia GROWTECH 2017, bên cạnh gặp gỡ, giao lưu với các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, Toàn Diện còn có cơ hội tham gia, học hỏi tiến bộ khoa học kĩ thuật trong nước và quốc tế thông qua các hội thảo: “Nông nghiệp Isarel vượt qua thách thức tự nhiên bằng đổi mới công nghệ” và “Lâm nghiệp Việt Nam với cách mạng 4.0: Ứng dụng công nghệ cao trong bảo vệ và phát triển rừng”.

Tại hội thảo nông nghiệp được chủ trì bởi đại sứ quán Isarel có sự góp mặt của nhiều chuyên đề hấp dẫn: Câu chuyện ứng dụng công nghệ thành công của Isael tại Việt Nam, Nông nghiệp Isarel vượt qua thử thách tự nhiên bằng đổi mới công nghệ, Giới thiệu một số tiến bộ kĩ thuật mới trong nông nghiệp của doanh nghiệp Isarel. Trong số đó, nội dung thu hút sự chú ý từ khách mời nhất đó là chia sẻ của đại sữ quán về quá trình vượt qua thử thách tự nhiên thông qua đòn bẩy công nghệ, cuộc cách mạng công nghệ trong lĩnh vực tưới tiêu, hệ thống nhà kính, trồng trọt, chăn nuôi được trình bày bởi đại sứ quán.

Đại sứ quán Isarel chủ trì hội thảo Nông nghiệp Isarel vượt qua thử thách bằng đổi mới công nghệ

Diễn ra song song với hội thảo nông nghiệp là hội thảo “Lâm nghiệp Việt Nam với cách mạng công nghệ 4.0: Ứng dụng công nghệ cao trong bảo vệ và phát triển rừng”. Tại hội thảo, chuyên đề “Ứng dụng công nghệ DNA mã vạch trong công tác quản lí giống cây lâm nghiệp và lâm sản” đã đem đến cái nhìn mới mẻ về sự phát triển của công nghệ mã vạch nước nhà.

Cho đến thời điểm hiện tại, sự kiện Growtech vẫn đang tiếp diễn và sẽ kết thúc vào ngày mùng 02/12/2017. Nắm bắt cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ và hội nhập với các doanh nghiệp thành viên tham gia, Toàn Diện hy vọng có thể chung tay, góp sức xây dựng lên cộng đồng khoa học công nghệ không chỉ trong nước mà còn vươn ra quốc tế với mục đích đem đến những sản phẩm hữu ích nhất cho cộng đồng người tiêu dùng.