Smartshare – Mạng xã hội thương mại điện tử bứt phá tiềm năng

08/06/2017, 09:39:39

Mạng xã hội thương mại điện tử  hay còn được gọi là Social commerce, là một khái niệm dùng để miêu tả những hình thức bán lẻ trực tuyến hay là những chiến lược liên kết các mạng xã hội có sẵn để thúc đẩy việc bán hàng. Đây được coi là một phương tiện truyền thông đại chúng gắn liền với mua sắm của thế kỉ 21.

 

Mang xã hội TMĐT Smartshare

Mạng xã hội TMĐT Smartshare

 

Hiện nay, mô hình kinh doanh phát triển với các hình thức đa dạng khác nhau. Trong đó, kinh doanh theo mô hình thương mại điện tử đã đem đến một xu hướng tiêu dùng mới dành cho tất cả mọi người trên toàn thế giới. Cùng với những lợi ích của mô hình này mang lại và sự phát triển vượt bậc của số lượng người sử dụng mạng xã hội để giao lưu, mua sắm, mạng xã hội thương mại điện tử lần đầu tiên đã được xuất hiện tại Việt Nam nhằm đem đến những giá trị thiết thực nhất dành cho con người.

 

Ưu điểm nổi bật của mang xã hội thương mại điện tử này mang lại

  • Tích hợp được tính năng chia sẻ thông tin trực tuyến;
  • Tạo ra thu nhập cho tất cả các thành viên tham gia;
  • Tạo ra một cộng đồng kinh doanh trực tuyến hấp dẫn;
  • Một người sẽ truyền thông sản phẩm cho nhiều người và nhiều người sẽ truyền thông sản phẩm cho một người.

 

Mang xã hội TMĐT Smartshare

Mạng xã hội thương mại điện tử ra mắt vào ngày 25.06.2017

 

Đi vào hoạt động ổn định, mạng xã hội thương mại điện tử sẽ là một sự lựa chọn thông minh cho những cá nhân, công ty, doanh nghiệp đang có ý định kinh doanh trực tuyến (online). Hiện tại, đội ngũ nhân viên Smartshare đang hỗ trợ rất nhiệt tình các cá nhân, doanh nghiệp đang có nhu cầu đầy sản phẩm lên website của Smartshare. Với những dấu hiệu đáng mừng ngay từ những ngày đầu, Smartshare hứa hẹn sẽ đem đến những lợi ích thiết thực nhất và một phương thức kinh doanh hiệu quả dành cho các cá nhân, doanh nghiệp.

 

Để biết thêm thông tin về Smartshare, các cá nhân, tổ chức vui lòng tham khảo tại www.smartshareshop.com. Hãy cùng công ty TNHH Giải pháp Năng lượng Toàn Diện bắt kịp và sử dụng xu hướng thương mại điện tử mới nhất hiện nay.