Thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy – Giải pháp chi phí siêu tiết kiệm

08/06/2017, 09:39:39

Thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy đem đến giải pháp làm rau mầm siêu thiết kiệm với mức giá rẻ nhất, hoàn toàn không phát sinh thêm các chi phí trong suốt quá trình sử dụng như chi phí sửa chữa, thay lắp hay chi trả lượng điện tiêu thụ. Hơn nữa, Happy có độ bền cực cao với công dụng đa năng có thể trồng đồng thời nhiều loại rau mầm, rau giá, rau dinh dưỡng hiệu quả, tiện lợi. Quan trọng hơn hết, sử dụng máy làm rau mầm Happy tự trồng rau mầm tại nhà có hiệu quả kinh tế cao hơn nhiều so với việc mua rau mầm trên thị trường.

 

thiết bị làm rau dinh dưỡng happy

Thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy

 

Xu hướng trồng rau mầm bằng máy

Rau mầm là loại rau hạng sang được nhiều hộ gia đình ưa chuộng do đặc tính giàu dinh dưỡng và dễ chế biến. Vài năm trở lại đây, phương thức tự trồng rau mầm bằng máy tại nhà đang trở thành xu thế mới. Các hộ gia đình đua nhau đi mua máy làm rau mầm, người thích của rẻ thì chọn máy Trung Quốc, người có điều kiện hơn thì sử dụng máy của Hàn, với mức chi phí từ 500.000 đến hơn 1 triệu đồng.

Giải pháp chi phí siêu tiết kiệm?

Nắm bắt được xu thế thị trường, công ty TNHH Giải pháp Năng lượng Toàn Diện cung cấp sản phẩm Thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy – một giải pháp kinh tế siêu tiết kiệm cho người tiêu dùng.

 

Happy siêu tiết kiệm chi phí

Happy- thiết bị làm rau mầm siêu tiết kiệm

 

Tại sao Happy là giải pháp chi phí siêu tiết kiệm?

Ta đã biết, chi phí cho việc sử dụng một sản phẩm được tính bằng chi phí thanh toán khi thu mua sản phẩm đó kèm theo các khoản chi phí phát sinh thêm trong suốt quá trình sử dụng như lắp đặt, sửa chữa, chi trả tiền điện tiêu thụ. Một sản phẩm tiết kiệm chi phí là sản phẩm có giá thành rẻ và ít hoặc không phát sinh thêm các loại chi phí trong suốt quá trình sử dụng.

Với Happy, loại máy chuyên làm rau mầm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có mức giá niêm yết là 390.000 đồng – rẻ nhất so với các loại máy trên thị trường (dao động từ 500.000 đến hơn 1 triệu đồng). Sở dĩ có sự chênh lệch này là do cơ chế vận hành đơn giản, không sử dụng động cơ điện, và người dùng không phải chịu thêm mức phí dành cho thuế nhập khẩu.

Trong quá trình sử dụng thiết bị Happy, chi phí phát sinh thêm đặt ở mức 0 đồng. Happy là một thiết bị không dùng điện, không phát sinh thêm chi phí chi trả cho lượng điện tiêu thụ cũng như các loại chi phí về sửa chữa, thay lắp. Xét sang các dòng máy làm rau mầm dùng điện hiện có trên thị trường, người sử dụng thường phải tốn kém thêm các khoản phí sửa chữa, thay lắp máy bơm, bản mạch.

Không chỉ tiết kiệm chi phí, Happy còn đem đến giá trị sử dụng lâu dài với độ bền cực cao. Sử dụng chất liệu nhựa nguyên sinh PP cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc và nút thoát nước Silicone của Nhật Bản, thiết bị có độ dẻo dai trước mọi lực tác động, không biến dạng, hư hỏng.

Ngoài tác dụng chuyên làm rau mầm, sử dụng Happy, người tiêu dùng còn có thể trồng các loại rau giá, rau dinh dưỡng hiệu quả, tiện lợi để bổ sung thêm nguồn rau sạch cho bữa cơm gia đình.

Bài toán lợi ích kinh tế đạt được so với mua rau mầm ngoài thị trường

Xét trên một phương diện khác khi bạn chủ động mua rau mầm ngoài thị trường. Mức giá bán tham khảo tại một trang web bán rau mầm tại Hà Nội dao động trong khoảng 45.000 – 105.000 đồng/ 1kg, xét riêng rau mầm củ cải trắng có giá thấp nhất là 45.000 đồng/kg.

Trong khi đó, nếu bạn sử dụng máy làm rau mầm Happy, chi phí mua hạt mầm củ cải trắng dùng trong 1 lần trồng là 10.000 đồng/200gam với sản lượng thu hoạch khoảng 2kg rau mầm. Tính ra với mỗi kg rau mầm củ cải trắng bạn chỉ tốn 5.000 đồng cho chi phí mua hạt mầm, tiết kiệm đến 40.000 đồng so với mua ngoài thị trường.

Và chỉ với 5 lần gieo trồng (thu hoạch 10kg hạt mầm) bạn đã tiết kiệm được 400.000 đồng xấp xỉ với số tiền bỏ ra mua máy là 390.000 đồng. Từ lần thu hoạch rau mầm lần thứ 6 trở đi, bạn sẽ có nguồn rau mầm dồi dào với mức chi phí rẻ gấp 9 lần so với rau mầm mua ngoài chợ, thậm chí còn rẻ hơn cả các loại rau xanh khác đến 4, 5 lần.