GV– 102 người bạn đồng hành cùng hàng triệu bà nội trợ Việt

08/06/2017, 09:39:39

GV – 102 là thiết bị làm rau giá sạch đa năng được sáng chế bởi nhà khoa học, TS Đỗ Ngọc Chung. Qua 4 năm lưu hành và phát triển, thiết bị đã trở thành người bạn tin cậy của hàng triệu bà nội trợ Việt.

 

GV-102 đồng hành cùng người Việt

 

Đúng như tên gọi Thiết bị làm rau giá sạch đa năng, GV – 102 là thiết bị đa công dụng với công dụng chủ yếu là làm các loại rau giá sạch. Ngoài ra, sử dụng GV – 102 còn có thể muối dưa, muối cà ăn cực ngon, giòn, hấp dẫn.

Trải qua 4 năm lưu hành và hoàn thiện mình trên thị trường, thiết bị GV – 102 đã trở thành người bạn tin cậy của hàng triệu bà nội trợ Việt với 2 phiên bản dành cho quy mô hộ gia đình: Phiên  bản tự động (2 kiểu dáng: vuông, tròn) và phiên bản bán tự động.

Đa số các bà nội trợ tỏ ra hài lòng với thiết bị vì tính tiện lợi, thân thiện và tiết kiệm quỹ thời gian. Một số chị em khác từ việc thực hiện sai kĩ thuật làm rau giá dẫn đến kết quả không tốt; sau khi được chia sẻ, tư vấn và thực hiện lại đều có những phản hồi tích cực về thiết bị. Giờ đây, các bà nội trợ đã hoàn toàn bị chinh phục bởi một thiết bị cho nguồn rau giá sạch dự trữ ăn cả tuần. Những lúc cao hứng, các bà nội trợ có thể chuyển sang muối dưa, muối cà, thậm chí là muối dưa hành ăn ngày Tết kích thích ngon miệng.

Nhiều người vẫn nhận xét rau giá làm ra từ thiết bị GV – 102 có độ giòn, ngọt thanh mát không lẫn vào đâu. Muối dưa, muối cà đủ độ nén ăn vào cực ngon, giòn.

Nhiều chị em đã quá quen thuộc với các công thức làm đẹp từ giá đỗ. Giá đỗ làm đẹp da (tắm trắng, trị nám, chữa da khô, đồi mồi), có tác dụng giảm cân, chống lão hóa, tăng lượng hormon nữ. Cùng với những công dụng khác như tiêu hóa, giải độc tốt, chữa biếng ăn ở trẻ nhỏ và dinh dưỡng cho cả nhà nên các chị em ngày càng hào hứng với việc tự làm giá đỗ hơn, nghiên cứu và chế biến nhiều món ăn từ giá đỗ hơn cho gia đình.

 

Làm đẹp với giá đỗ

 

Sau một thời gian dài, thiết bị làm rau giá sạch đa năng GV – 102 phát huy tác dụng gắn kết mọi người gần nhau hơn. Thiết bị đã trở thành bí quyết mà các chị em nội trợ chia sẻ cho nhau. Không biết từ bao giờ, GV - 102 đã trở thành món quà nhỏ mà người con tặng cho mẹ, người chồng tặng cho vợ, giảm bớt gánh nặng cho những người làm nội trợ.