Toàn Diện chung tay ủng hộ chương trình: “Tết vì trẻ em khuyết tật vùng lũ”

08/06/2017, 09:39:47

Nhân dịp xuân mới Mậu Tuất 2018, Quỹ vì trẻ em khuyết tật Việt nam phối hợp với các đơn vị chức năng cùng tổ chức chương trình: “Tết vì trẻ em khuyết tật vùng lũ”. Thời điểm hiện tại, sự kiện còn chưa diễn ra nhưng đã thu hút nhiều nhà hảo tâm, các doanh nghiệp nói chung và Toàn Diện nói riêng tham gia ủng hộ, tài trợ nhằm kịp thời sẻ chia những khó khăn, thiếu thốn của trẻ em khuyết tật trên khắp cả nước có cơ hội được đón Tết cổ truyền dân tộc, đầm ấm, hạnh phúc.

 

Toàn Diện ủng hộ

Toàn Diện có món quà nhỏ ủng hộ "Tết vì trẻ em khuyết tật vùng lũ"

 

Chương trình “Tết vì trẻ em khuyết tât vùng lũ” là sự kiện từ thiện quy mô lớn, có ý nghĩa chính trị xã hội sâu sắc và vinh dự nhận được sự quan tâm của toàn xã hội. Chương trình được tổ chức để dành tặng những phần quà, những xuất học bổng cho trẻ em khuyết tật tại các trung tâm nuôi dưỡng và trẻ khuyết tật đang sinh sống tại gia đình, tham gia hỗ trợ sinh kế cho gia đình nghèo có trẻ em khuyết tật được đón một mùa xuân ấm áp trong sự nhân ái và sẻ chia của cộng đồng.

 

quà ủng hộ

Đây là những món quà Toàn Diện ủng hộ cho các em khuyết tật

 

Mục tiêu của chương trình là phối hợp chặt chẽ cùng các doanh nghiệp, doanh nhân, và các nhà hảo tâm mang một cái tết đầm ấm đến với khoảng 1000 trẻ em nghèo ở các tỉnh Sơn La, Lạng Sơn, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Đắk Lắk, Tây Ninh, Quảng Nam, Đà Nẵng, Khánh Hòa và An Giang nơi phải chịu thiên tai lũ lụt, ảnh hưởng khắc nghiệt bởi các yếu tố thời tiết giá rét của mùa đông vùng cao Tây Bắc, có hoàn cảnh khó khăn và không may mắn.

 

Hưởng ứng thông điệp của chương trình, công ty Toàn Diện đã đóng góp những phần quà đặc biệt trao tặng quỹ với mong muốn chung tay sẻ chia, ủng hộ trẻ em khuyết tật vùng lũ, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được vui Xuân, đón Tết trong hạnh phúc, đủ đầy.

 

Toàn Diện cũng hy vọng trên hành trình: “Tết vì trẻ em khuyết tật vùng lũ” sẽ còn có thêm nhiều tấm lòng, nhiều nghĩa cử cao đẹp hơn nữa từ các nhà hảo tâm trên khắp cả nước góp phần động viên, khích lệ kịp thời giúp các em nhỏ kém may mắn có thêm nghị lực trong cuộc sống, nỗ lực trong học tập, và thắp sáng thêm niềm tin cho những ước mơ tươi đẹp.