Toàn Diện Group
*TOÀN DIỆN* THÂN THIỆN VỚI MỌI NHÀ
Xuất phát từ đam mê

GIỚI THIỆU
Công ty TNHH Giải Pháp Năng Lượng Toàn Diện là công ty chuyên nghiên cứu, thiết kế các sản phẩm mới có ứng dụng thực tế trong cuộc sống. Công ty được thành lập và hoạt động trên nền những ý tưởng và sản phẩm của Tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung. Mục tiêu của Công ty là trở thành một địa chỉ nghiên cứu, phát triển những sản phẩm Khoa học Công nghệ gắn liền với đời sống người Việt, là một địa chỉ tin cậy để đánh giá, nuôi dưỡng, phát huy, biến các ý tưởng của các bạn trẻ thành sản phẩm có ứng dụng thực tế.
Lịch sử phát triển
TẦM NHÌN
TOÀN DIỆN
Toàn Diện thấy rằng áp dụng KHCN vào đời sống là việc làm cấp bách và quan trọng bậc nhất đối với sự phát triển của Việt Nam. Do đó Toàn Diện luôn không ngừng nghiên cứu, phát triển, ứng dụng khoa học để đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm hiện đại, ưu việt, an toàn, có tính thực tiễn cao. Và những ứng dụng đó được xã hội ghi nhận không chỉ ngay hôm nay mà cả trong tương lai hàng trăm năm tới.
Vươn tầm thế giới
SỨ MỆNH
TOÀN DIỆN
Trở thành trung tâm nghiên cứu, triển khai ứng dụng khoa học công nghệ có giá trị lớn nhất tại Việt Nam, giúp bảo vệ và nâng tầm giá trị thương hiệu Việt.
Giá trị cốt lõi
Giá trị
cốt lõi
Nghiên cứu, đổi mới sáng tạo, phát triển các sản phẩm Khoa Học Công Nghệ gắn liền với đời sống thực tiễn.
Sơ đồ tổ chức
quản trị
tiên tiến
Toàn Diện cùng với đội ngũ nhân sự trẻ trung năng động, nhiệt huyết, Các phòng ban được kết nối chặt chẽ dưới sự điều hành từ Ban giám đốc đã xây dựng nên mô hình quản trị tiên tiến, đạt hiệu quả cao, và là đơn vị luôn tiên phong đi đầu trong ứng dụng các quy trình quản trị mới phù hợp với doanh nghiệp.
Giải thưởng
danh hiệu
và giải thưởng
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong thời gian đầu, Công ty TNHH Giải Pháp Năng Lượng Toàn Diện đã dần khẳng định bản lĩnh, trí tuệ của doanh nhân Việt Nam cũng như uy tín trong lĩnh vực nghiên cứu các sản phẩm khoa học công nghệ gắn liền với thực tiễn xã hội. Những giải thưởng, thành tựu mà tập thể ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên tài năng trẻ đạt được trong thời gia qua sẽ là một nguồn động lực chính để Toàn Diện tiếp tục phát triển.