Nước uống tinh khiết Drequa – hương vị tinh khiết sinh học ưu Việt

08/06/2017, 09:39:39

Nước uống là một yếu tố cực kì quan trọng đối với con người và sự sống. Bởi trong mỗi cơ thể có chiếm đến 65% là nước nên việc uống nước mỗi ngày là một điều cần thiết. Nước uống tinh khiết Drequa chính là một sự lựa chọn tốt nhất giúp con người được đảm bảo an toàn về sức khỏe khi sử dụng nguồn nước.

 

Nước uống tinh khiết Drequa - hương vị tinh khiết khoa học

Nước uống tinh khiết Drequa - hương vị tinh khiết khoa học

 

Nước uống tinh khiết Drequa – nước uống tinh khiết sinh học ưu Việt

 

Nước uống tinh khiết Drequa được sản xuất dựa trên kết quả nghiên cứu khoa học  được bộ Khoa Học và Công Nghệ thuộc Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam chủ trì. Với một nền tảng vững chắc, nước uống tinh khiết Drequa sẽ đáp ứng được niềm tin của người tiêu dùng.

 

Nước uống tinh khiết Drequa

Quy trình sản xuất nước uống tinh khiết Drequa

 

Sản phẩm nước tinh khiết Drequa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín. Nước được hoạt hóa bằng từ trường làm tăng hoạt tính sinh học và vị ngọt êm dịu. Cùng với đó, nước Drequa được thanh trùng 2 lần bằng tia cực tím, giúp nước sạch, đảm bảo an toàn một cách tốt nhất cho người sử dụng.

 

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của nước Drequa

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm nước Drequa

 

Nước tinh khiết Drequa đã được kiểm định đầy đủ về chất lượng, được cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, nước Drequa đã là sản phẩm nước uống được tin dùng hàng đầu tại chợ công nghệ và thiết bị Techmart 2016 và là sản phẩm được vinh danh trong hạng mục giải nhất giải thưởng khoa học và công nghệ Việt Nam cho công trình khoa học – công nghệ xử lý nước sạch tinh khiết.

 

Nước uống tinh khiết Drequa tiện lợi cho người dùng

Nước uống Drequa

Nước uống Drequa tiện lợi cho người tiêu dùng

 

Không chỉ được đảm bảo sạch, nước uống tinh khiết Drequa còn rất tiện lợi cho người dùng. Được đóng thành chai nhỏ dành cho cá nhân sử dụng hoặc thành bình lớn (19L) dành cho các hộ gia đình, nước tinh khiết Drequa sẽ đem đến sự lựa chọn phù hợp nhất. Bên cạnh đó, các bình đựng nước Drequa cũng được rửa sạch trên thiết bị tự động, đồng thời được thanh trùng bằng ozon với nước tinh khiết trước khi cho nước Drequa vào các bình nên người dùng sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nước uống tinh khiết Drequa xứng đáng là một sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất dành cho các hộ gia đình hiện nay.