Nước Drequa - sản phẩm được tin dùng hàng đầu tại Techmart 2016

08/06/2017, 09:39:39

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm nước uống khác nhau phục vụ cho đời sống con người. Những sản phẩm nước tinh khiết đóng bình đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Trong đó, sản phẩm nước uống tinh khiết Drequa được tin dùng hàng đầu tại hội chợ công nghệ và thiết bị Hà Nội Techmart 2016.

 

Nước uống Drequa ở chợ công nghệ và thiết bị Techmart

Nước uống Drequa tại hội chợ công nghệ và thiết bị Techmart

 

Techmart là một hội chợ về công nghệ và thiết bị, được tổ chức vào năm 2016, thu hút hơn 400 tổ chức khoa học, viện nghiên cứu, các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước tham gia. Trong thời gian diễn ra hội chợ, nước uống tinh khiết Drequa được lựa chọn sử dụng và được rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân tin dùng.

 

Nước uống Drequa

Ảnh nước uống tinh khiết Drequa tại hội chợ công nghệ và thiết bị Techmart

 

Sản phẩm nước Drequa được sản xuất tại xưởng sản xuất nước tinh khiết dùng trong lĩnh vực Y dược – khoa học công nghệ, đời sống. Đây là sản phẩm được tiếp thu từ hai kết quả nghiên cứu là “Nghiên cứu thiết kế, chế tạo thiết bị và hoàn thiện công nghệ pha chế dịch lọc máu đậm đặc để phục vụ điều trị thận nhân tạo” và “ Từ trường Y học”. Với nền tảng khoa học vững chắc, nước uống Drequa sẽ đáp ứng được niềm tin của người tiêu dùng, là một sự lựa chọn đáng tin cậy không chỉ dành cho các hộ gia đình mà còn được các tổ chức, các nhà khoa học ưa chuộng.

 

Quy trình sản xuất nước Drequa

Quy trình sản xuất nước Drequa

 

Nước uống tinh khiết Drequa cũng được sản xuất bởi một hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín. Nước thành phẩm là nước uống được hoạt hóa bằng từ trường làm tăng hoạt tính sinh học và vị ngọt êm dịu, được thanh trùng 2 lần bằng tia cực tím nên nước uống đảm bảo an toàn tuyêt đối cho người sử dụng. Với những ưu điểm cùng quá trình sản xuất nước sạch khép kín, sản phẩm nước Drequa đã chinh phục được bất cứ khách hàng khó tính nào cũng như lấy trọn được niềm tin của người tiêu dùng khi đã được thử nghiệm, kiểm định đầy đủ về chất lượng, được nhận bản công bố hợp quy…

 

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của nước Drequa

Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm của sản phẩm nước đóng chai Drequa

Kết quả thử nghiệm nước uống Drequa

Kết quả thử nghiệm nước uống đóng chai Drequa

Bản công bố hợp quy nước Drequa

Bản công bố hợp quy sản phẩm nước uống đóng chai Drequa

 

Thông qua hội chợ công nghệ và thiết bị Techmart, nước uống tinh khiết Drequa đã khẳng định được vị thế tốt hơn trong lòng người tiêu dùng cũng như được các tổ chức sử dụng rộng rãi hơn. Hiện tại, sản phẩm đang được phân phối bởi Toàn Diện - một đơn vị chuyên về phân phối các sản phẩm khoa học, công nghệ có ích cho cộng đồng và có tính ứng dụng cao.