Chuyển giao công nghệ sản xuất rau giá sạch quy mô công nghiệp

08/06/2017, 09:39:39

Hiện tại, Công ty TNHH Giải pháp Năng lượng Toàn Diện đang có nhu cầu tìm kiếm đối tác nhận chuyển giao Công nghệ sản xuất rau giá sạch quy mô công nghiệp theo công nghệ của TS. Đỗ Ngọc Chung.

 

Chuyển giao công nghệ sản xuất rau giá sạch quy mô công nghiệp

 

Đặc biệt trong hệ thống sản xuất rau giá sạch quy mô lớn của TS Đỗ Ngọc Chung, anh đã sử dụng chính các Thiết bị làm rau giá sạch đa năng GV – 102 phiên bản công nghiệp của mình để đưa vào sản xuất. Thiết bị này đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Bằng Độc quyền Giải pháp hữu ích số 1423 và 1577. Điểm nổi bật của công nghệ này là hiệu suất cao: Từ 1 kg đỗ xanh đầu vào làm được hơn 8kg rau giá sạch cung cấp cho người tiêu dùng với quy mô lớn, sản lượng đạt 500kg, 1 - 5 tấn rau giá/ ngày. 

Quan trọng nhất là thành phẩm rau giá đầu ra có sản lượng đồng đều, chất lượng cao (sạch hoàn toàn, hàm lượng chất dinh dưỡng tốt nhất) do được ủ trong điều kiện vật lý, hóa học lý tưởng.

Công ty đảm bảo quyền lợi chuyển giao công nghệ cho đối tác, chúng tôi cam kết hướng dẫn sản xuất ổn định và bảo hành trong suốt 2 năm. 

Đơn vị có nhu cầu nhận chuyển giao công nghệ làm rau giá sạch vui lòng liên hệ: TS. Đỗ Ngọc Chung 

Số điện thoại: 0936.36.8099/0904.88.0784.

Chúng tôi hy vọng vào sự kết nối, hợp tác chuyển giao công nghệ thành công từ quý đối tác trong thời gian tới.